SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - DU LỊCH ICH “BỎ TÚI” LOẠT BÍ QUYẾT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Vừa qua, tại Hội trường Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã diễn ra Chuyên đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân" dành cho các bạn sinh viên do Khoa Kinh tế - Du lịch Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tổ chức. Qua buổi chia sẻ, các bạn có thêm hiểu biết về cách  xây dựng thương hiệu cho bản thân, nâng cao giá trị của chính mình.

Buổi chuyện trò diễn ra trong không khí sôi nổi, khi các bạn được lắng nghe những câu chuyện thú vị đến từ diễn giả là ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Giám đốc Công ty Tư vấn Thương mại Mind Ocean. Với mục đích giúp các bạn sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để xây dựng thương hiệu cá nhân, bổ sung kỹ năng mềm, nghiệp vụ cho các bạn sinh viên, thầy Hoàng Hiệp đã giúp các bạn trẻ hiểu được tầm quan trọng thương hiệu cá nhân, và những cách thức hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Buổi chuyên đề với sự tham gia của đông đảo các sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch

Tại buổi trò chuyện, thầy Hoàng Hiệp đã đưa ra rất nhiều dẫn chứng khách quan cùng nhiều phương pháp và phương hướng phù hợp cho mỗi cá nhân để các bạn có thể dựa trên đó định hình bản thân, nhận định được mục tiêu, thực hiện các chiến lược phát triển và nâng cao thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả cả trong công việc và trong đời sống.

Các bạn sinh viên trao đổi cùng diễn giả

Ngoài ra, không chỉ là những câu chuyện cao siêu, diễn giả cũng chia sẻ thêm về những góc nhìn khái quát từ thực tế, dẫn chứng từ mọi hoạt động đơn thuần thường ngày cũng là cách xây dựng một thương hiệu cá nhân có được một hình ảnh, một cá tính chuẩn mực, đúng đắn, từ đó mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai cho thế hệ trẻ.

Tin rằng, thông qua sự kiện này, các bạn sinh viên đã “bỏ túi” thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phục vụ cho con đường sự nghiệp trong tương lai của bản thân.

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ