Sinh viên ICH xếp hàng dài chờ hiến máu nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tri ân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM phối hợp cùng Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường An Lạc A tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện”diễn ra ngày 28/02/2023.

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tham gia hiến máu tình nguyện

Sinh viên được thăm khám, tư vấn trước khi hiến máu

Xếp hàng dài tham gia hiến máu, hơn 100 sinh viên, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM phấn khởi, tích cực hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này. Đây cũng là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM được tổ chức định kỳ nhằm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ nhận viên, sinh viên ICH.

Sinh viên "check - in" nhận quà sau khi hiến máu tại Trường

Nhiều sinh viên hào hứng và phấn khởi tham gia hoạt động

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện Nhà trường mong sẽ nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về hiến máu tình nguyện, góp phần giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, thể hiện sự sẻ chia đến với cộng đồng.