LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Sáng nay, ngày 5/9, hòa chung trong niềm vui cả nước đón chào ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, tập thể học sinh, giáo viên trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã hân hoan đón chào năm học mới 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi tại buổi lễ khai giảng.

Tham gia buổi lễ khai giảng, về phía Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM có sự hiện diện của: ThS. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Quốc Toàn – Phó hiệu trưởng, Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó hiệu trưởng phụ trách hệ 9+ Cao đẳng, các thầy cô khoa bộ môn cùng quý phụ huynh và các em học sinh hệ 9+ Cao đẳng. Về phía đại biểu có: Ông Mai Lãm - Đại diện Công ty FAHASA, Bà Lý Thị Nhung - Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh.

Lễ khai giảng không chỉ khởi đầu cho một năm học mới, mà còn là sự khởi đầu cho một khóa học sinh mới của nhà trường cùng với bao kì vọng và niềm tin. Mở đầu lễ Khai giảng, cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó hiệu trưởng phụ trách hệ 9+ Cao đẳng lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước - gửi tới các nhà giáo, cán bộ, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày đầu năm học mới  và đọc diễn văn khai giảng văm học mới.

Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó hiệu trưởng phụ trách hệ 9+ Cao đẳng lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Cũng tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM  phát biểu: “Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, tôi tin rằng chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới. Các em hãy vững tin bạn bè, thầy cô trong trường luôn đồng hành, sát cánh cùng các em trên chặng đường tương lai. Tôi hi vọng rằng, trong năm học mới 2020 - 2021, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp, các vị phụ huynh và các em học sinh để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới”.

Ths. Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM  phát biểu tại buổi lễ

Ngoài ra, trong tình hình dịch COVID-19, lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM cũng có nhiều khác biệt so với các năm học trước. Năm nay ở trường chỉ có học sinh các lớp đầu cấp tham dự đầy đủ, các khối lớp còn lại cử đại diện học sinh tham dự.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới, nhà trường chúc cho các em học sinh có một năm học khỏe mạnh, an toàn với nhiều niềm vui và có thêm những thành tích mới trong học tập và rèn luyện.

Phòng truyền thông

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00