HỌC SINH BAN THPT – HỆ 9+ CAO ĐẲNG ICH TÌM HIỂU VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy tháng 6, năm 2022, Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6). Chiều ngày 26/05, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã tổ chức triển khai hoạt động báo cáo chuyên đề phòng, chống ma túy năm 2022 trong trường học.

Buổi hoạt động tuyên truyền nhận được sự tham gia sôi nổi của các học sinh Ban THPT – Hệ 9+ Cao đẳng. Theo đó, học sinh được nhận diện về các loại ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khoẻ con người, cách nhận biết, phân biệt các loại ma túy trá hình dưới nhiều hình thức… Tham gia chuyên đề, các em học sinh còn thể hiện suy nghĩ, hiểu biết của bản thân về ma túy, từ đó nâng cao ý thức tự phòng, tránh.

Cũng trong buổi tuyên truyền, học sinh cũng được nghe chia sẻ kỹ hơn thông tin, kỹ năng cơ bản và đầy đủ về ma túy, cách nhận diện và phòng tránh ma túy dưới sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách tuyên truyền.

Đây là hoạt động được Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời trang bị cho học sinh kỹ năng tự phòng ngừa, tạo sự chuyển biến về ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh trong đấu tranh phòng, chống ma túy, góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, thân thiện, kiên quyết không để ma túy có cơ hội xâm nhập vào trường học.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00