ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH - HỘI TRẠI GHI DẤU THANH XUÂN CỦA CÁC HỌC SINH SINH VIÊN ICH

ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH - HỘI TRẠI GHI DẤU THANH XUÂN CỦA CÁC HỌC SINH SINH VIÊN ICH

Vừa qua (16-17/05), Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã tổ chức Hội trại nhập môn với chủ đề “Đi để trưởng thành”. Bốn Biển Resort (Mũi Né, Tp. Phan Thiết ) là nơi được chọn để tổ chức sân chơi để các bạn ICH-ers ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ. 

Đúng như chủ đề "Đi để trưởng thành", "view" hội trại cực kỳ "xịn sò" trên bãi biển lộng gió, cùng nhau tham gia các trò chơi team building, gala văn nghệ, lửa trại,... Trải qua loạt thử thách thú vị, thúc đẩy tinh thần khám phá, học hỏi của sinh viên, các ICH-ers tham gia không chỉ được vui chơi, giải trí, giao lưu, học hỏi, mà còn giúp các bạn học sinh, sinh viên các khóa xích lại gần nhau, tăng tinh thần đoàn kết, lưu giữ kỷ niệm và những khoảnh khắc thời học sinh, sinh viên đầy nhiệt huyết tại "ngôi nhà" chung ICH. 

Ý nghĩa hơn hết là hình ảnh ngọn hải đăng - một biểu tượng của chuyến đi được thắp sáng và ký gửi niềm tin từ những thầy cô cùng các học sinh, sinh viên. Đây được ví như các thầy cô ICH, luôn là những người sẵn sàng mở đường, soi sáng cho những "chuyến tàu" là những học sinh, sinh viên có được một hành trình thật đẹp, "cập bến" một cách an toàn.

Chưa dừng lại ở đó, trong xuyên suốt hành trình trải nghiệm của các bạn không thể thiếu những hoạt động tham quan học hỏi để giúp các bạn trau dồi thêm sự hiểu biết, tiếp xúc gần hơn với những giá trị truyền thống, gần hơn với những hoạt động ngành nghề của các bạn học sinh, sinh viên. Điển hình như các bạn có dịp được tham quan và tìm hiểu về Trường Dục Thanh - đây là một ngôi trường đã có lịch sử hơn 100 năm tuổi, nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành từng sống và dạy học, cũng là nơi ghi dấu hành trình của Bác; và khám phá một nhóm di tích đền tháp còn sót lại của Vương Quốc Chăm Pa xưa - Tháp Poshanư, một công trình kiến trúc độc đáo.

Đặc biệt, trong đêm Gala văn nghệ của hội trại, Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 73 học sinh, sinh viên ưu tú. Các Đoàn viên mới tại ICH sẽ thực hiện những nhiệm vụ mới, ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành những Đoàn viên ưu tú.

Hội trại Nhập môn là chương trình truyền thống hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức nhằm chào đón các bạn học sinh - Ban THPT và các tân sinh viên trải nghiệm làm quen với các ngành nghề chọn học, cùng giao lưu làm quen với những người bạn mới sẽ cùng học tập, vui chơi dưới mái nhà ICH và có những kỷ niệm thanh xuân tuyệt đẹp, tự hào năm tháng tuổi trẻ cùng chinh phục thử thách và vươn tới những đỉnh cao mới tại ICH.

Một số hình ảnh tại hội trại:

 

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ