CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM luôn chú trọng việc mở rộng quan hệ hợp tác Quốc tế, mở rộng liên kết đào tạo với các trường đại học tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa phương thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội. Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên học tập, nghiên cứu và trao đổi nhằm nâng cao trình độ và học hỏi kinh nghiệm. Đây cũng là mục tiêu phát triển chiến lược của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM trong quá trình hội nhập Quốc tế.

Đối tác: Đại học DAEKYEUNG & Đại học HOSAN - Hàn Quốc

Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM với Trường Đại học DaeKyeung- Hàn Quốc là chương trình cao đẳng được chuyển tiếp từ trường Đại học Daekyeung – Hàn Quốc.

Chương trình hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên giữa Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM với Đại học Daekyeung – Hàn Quốc.

Các Ngành Đào tạo/Chỉ tiêu của chương trình Hợp tác Quốc tế Đại học Daekyeung-Hàn Quốc:

Quản trị Nhà hàng khách sạn: 20 chỉ tiêu.

Quản trị bếp và ẩm thực: 20 chỉ tiêu.

Phương thức tuyển sinh:

- 90% chỉ tiêu: xét tuyển dựa vào kết quả học bạ trung bình lớp 12, hoặc trung bình 5 học kỳ THPT cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển, trung bình >5.0.

- 10% chỉ tiêu: Điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM tổ chức.

Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

Bằng cấp: Song bằng, Lấy văn bằng của Việt Nam và Hàn Quốc

Lợi ích của Chương trình hợp tác Quốc tế ĐH Daekyeung-Hàn Quốc:

Được học song ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Hằng năm có giao lưu trao đổi sinh viên giữa 2 trường.

Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn Việt Nam và Hàn Quốc.

Học phí phù hợp với Người Việt Nam.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00