ICH “HIẾN KẾ” DU HỌC HOA KỲ ĐẾN PHỤ HUYNH TẠI HỘI THẢO “GIỚI THIỆU HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TẠI HOA KỲ”

Sáng 02/10/2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) đã có buổi làm việc và phối hợp cùng đại diện Trường Đại học Nebraska – Kearney (UNK), Hoa Kỳ thực hiện Hội thảo “Giới thiệu hệ thống giáo dục đào tạo tại Hoa Kỳ” để các bậc phụ huynh, học sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tiếp cận nguồn thông tin chính thức về các cơ hội giáo dục tại Hoa Kỳ.

Buổi hội thảo không chỉ có sự góp mặt của ban giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM mà còn có sự xuất hiện đặc biệt của Cô Châu Ngọc Cẩm – Chuyên viên Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế tại Văn phòng Giáo dục Quốc tế của Đại học UNK, Hoa Kỳ và các bậc phụ huynh học sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

Hội thảo với sự tham gia của đông đủ các bậc phụ huynh học sinh Ban THPT ICH

Thầy Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo: “ICH rất vinh dự khi là đối tác duy nhất đáng tin cậy tại Việt Nam của Trường Đại học Nebraska – Kearney, cùng đồng hành trong các hoạt động giáo dục, đưa học sinh Việt Nam đến một trong những môi trường học tập tốt nhất nước Mỹ, tạo điều kiện giúp học sinh ICH có cơ hội được tiếp nhận những xu hướng giáo dục uy tín trên Thế giới từ đó giúp học sinh nâng cao thêm giá trị của bản thân, mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho tương lai của các em khi quyết định theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.”

Hiệu trưởng Nguyễn Đăng Lý phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi hội thảo, với những kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ trong nhiều năm qua, Cô Châu Ngọc Cẩm – đại diện của trường Đại học Nebraska – Kearney (UNK) cũng đã giúp người tham dự có được những thông tin hữu ích, một cách chi tiết nhất về các cơ hội giáo dục tại Hoa Kỳ.

Hội thảo tập trung giới thiệu những thông tin về cơ hội học bổng và các hệ thông giáo dục đào tạo tại Hoa Kỳ, điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đối với sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ, các tiêu chí đánh giá, đặc biệt là phương pháp chọn trường, những lợi ích khi tham gia chương trình liên kết du học giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM với Trường Đại học UNK. Bên cạnh đó, cô Ngọc Cẩm phân tích cụ thể các vấn đề như: các yếu tố cần quan tâm khi đi du học, các bước chuẩn bị hồ sơ, thủ tục du học, các chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế…

Cô Châu Ngọc Cẩm – đại diện của trường Đại học Nebraska – Kearney (UNK) giải đáp các thắc mắc đến quý phụ huynh về các chương trình du học tại Hoa Kỳ

Chương trình nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh về những chương trình liên kết giữa 2 trường, đặc biệt là việc 3 suất học bổng 100% học phí năm đầu tiên mà trường Đại học UNK dành riêng cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM mỗi năm và khóa học du học Hè tại trường Đại học UNK.

Các bậc phụ huynh sôi nổi trao đổi cùng Nhà trường và đại diện UNK

Trường Đại học Nebraska – Kearney (UNK) là một trường công lập nằm tại Kearney, Nebraska, Hoa Kỳ. Được công nhận là một trong 10 trường Đại học công lập Trung Tây tốt nhất (theo US News), với 138 chương trình hệ Cử nhân và 52 chương trình hệ Thạc sĩ, UNK là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Với 6225 sinh viên vào năm 2020 trong đó có 253 sinh viên là du học sinh đến từ 47 quốc gia.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00