TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC, TÌM KIẾM CƠ HỘI TẠI SINGAPORE, MỞ RỘNG VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ICH

Vừa qua, trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) đã đón tiếp đoàn Đại diện từ Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore đến thăm và làm việc về vấn đề hợp tác trao đổi, tạo cơ hội việc làm giữa hai đơn vị.

Nhân chuyến thăm Việt Nam, các đại diện của Tập đoàn Y tế Quốc gia Singapore đã đến ICH tìm hiểu chương trình đào tạo, môi trường học tập của ngành Điều dưỡng tại Trường. Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã đón tiếp và làm việc cùng Ông Karman Yuen, Phó GĐ phụ trách Nguồn nhân lực, Tập đoàn Y Tế Quốc gia; Bà Ow Jee Hia, Phó Thư ký điều hành, Hội đồng Điều dưỡng Singapore; Ông Yong Keng Kwang, Y tá trưởng Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe Quốc; Ông Tan Lai Hong, Phó Giám đốc phụ trách điều dưỡng, Cơ sở Y tế Woodlands; Bà Audrey Saw, Phó Giám đốc phụ trách điều dưỡng, Bệnh viện Khoo Teck Puat; TS. Lê Văn Việt, Viện trưởng Viện Khoa học Kinh tế và Công nghệ Miền Nam và TS. Lê Hồng Sơn, Trường Đại học Sài Gòn.

Đoàn Tập đoàn Y tế Quốc gia đến làm việc tại ICH

Buổi gặp gỡ bước đầu tạo dựng niềm tin, ấn tượng tốt giữa ICH cùng tập đoàn Y tế Quốc gia, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển quan hệ hợp tác đào tạo lẫn mở rộng cơ hội việc làm tại thị trường quốc tế cho sinh viên điều dưỡng của ICH trong tương lai.

Ông Karman Yuen, Phó GĐ phụ trách Nguồn nhân lực, Tập đoàn Y Tế Quốc gia thích thú tìm hiểu về chương trình đào tạo tại ICH

Đại diện hai bên đã trao đổi chuyên sâu về tầm nhìn phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai, cũng như việc định hướng, thúc đẩy giao lưu, hợp tác giữa ICH và Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore nhằm cung ứng nhân lực cho ngành. Đặc biệt, dịp này Tập đoàn Y tế Quốc gia cũng đã có cơ hội tham quan, tìm hiểu môi trường học tập của sinh viên ngành điều dưỡng tại ICH.

Đoàn tham quan, tìm hiểu môi trường học tập của sinh viên ngành Điều dưỡng tại ICH

Tập đoàn Y tế Quốc gia – MOH Holdings (MOHH) là công ty mẹ của các cụm chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Singapore - Hệ thống Y tế Đại học Quốc gia, Nhóm Chăm sóc Sức khỏe Quốc gia và Dịch vụ Y tế Singapore. Chia sẻ tầm nhìn của Bộ Y tế Singapore trong việc bảo vệ một quốc gia khỏe mạnh và đảm bảo rằng người dân sống khỏe. Tập đoàn Y tế Quốc gia có vai trò là giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp với những kỳ vọng khả quan vào cơ hội hợp tác của cả 2 bên trên những chặng đường sắp tới. Mong rằng, sinh viên ICH sẽ sớm có thêm cơ hội được học tập, thực tập tại các môi trường quốc tế đầy kinh nghiệm, hiện đại trong tương lai.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00