Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Sáng ngày 26/6/2016, Khoa Ngoại ngữ (Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM - ICH) chính thức thành lập câu lạc bộ tiếng Anh. Với hơn 60 sinh viên có chung một đam mê và yêu thích tiếng Anh đến từ các lớp cùng với sự tham gia của Thầy Cô đang giảng dạy, công tác tại Khoa đã đem đến cho buổi sinh hoạt cho Câu lạc bộ bầu không khí vui tươi, hấp dẫn, thoải mái. 

Đến với buổi sinh hoạt, ngoài việc sinh viên được giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, còn là cơ hội giúp các bạn phát huy khả năng của mình trong quá trình theo học ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại cũng như sinh viên các Ngành nghề khác đang theo học tại Trường với những trò chơi, đố vui kiến thức Anh văn giữa các nhóm,... Thông qua các hoạt động này, các bạn sinh viên trở nên thân quen hơn, khoảng cách giữa Thầy Cô và các bạn sinh viên trở nên gần gũi, thân thiện hơn.

Đúng như Slogan của Câu lạc bộ, Learning a language takes the time, but knowing a language is interestingsinh viên tham dự tỏ ra rất háo hức và sẽ hẹn gặp lại nhau trong những lần tiếp theo.

Tiếp tục thành công của hình thức sinh hoạt này, Khoa Ngoại ngữ, Câu lạc bộ Anh văn của Trường mong muốn sẽ có nhiều hơn sinh viên tham gia và biết đến câu lạc bộ tiếng Anh của Trường, cùng chung tay xây dựng Câu lạc bộ thành một sân chơi bổ ích dành cho những sinh viên có niềm đam mê tiếng Anh, góp phần làm cho Câu lạc bộ duy trì với thật nhiều hoạt động phong phú. 

Hình ảnh buổi sinh hoạt:

ThS.Trương Văn Duy (bìa trài), Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu trong ngày ra mắt Câu lạc bộ

Sinh viên tham gia các trò chơi, thảo luận nhóm

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00