TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hòa trong không khí hân hoan ngày hội khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM đã tổ chức Lễ Khai Giảng với sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, sinh viên trường và nhiều khách mời khác.

Sáng 5/9 vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TP HCM đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới. Trong không khí rộn ràng của buổi tựu trường, niềm vui hiện rõ trên gương mặt của các thầy cô và sinh viên. Buổi lễ có sự tham dự của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đăng Lý; Phó hiệu Trưởng, ThS. Trần Hoàng Vũ; Phó hiệu Trưởng, ThS. Huỳnh Thị Thu Tâm.

Chương trình khai giảng gồm có phần lễ: văn nghệ, chào cờ, diễn văn khai trường, nghi thức đánh trống khai trường, nghi thức trao cờ truyền thống chào đón tân sinh viên, phần trao học bổng "đồng hành cùng tân sinh viên vượt khó".

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho một chặng đường mới đến với những hy vọng, những ước mơ, cùng với tri thức cất cánh đến một tương lai rực rỡ.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00