TRƯỜNG CAO ĐẲNG SIR GÂR TỪ WALES – VƯƠNG QUỐC ANH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Vừa qua, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) tiếp đón Tiến sĩ Andrew Cornish đến thăm và làm việc với nhà trường. Buổi làm việc nhằm tiến tới sự hợp tác đào tạo và tạo điều kiện học tập cho sinh viên các nhóm ngành Công nghệ thông tin, thực phẩm, Nhà hàng – Khách sạn,… của hai Trường và cùng phát triển theo xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế.

Tiến sĩ Andrew là Hiệu trưởng, Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Sir Gâr và Cao đẳng Ceredigion có trụ sở tại Wales, Vương quốc Anh. Đồng thời nắm giữ vai trò Chủ tịch hiệp hội quốc tế các trường cao đẳng xứ Wales, Tiến sĩ Andrew Cornish tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng phát triển với các đơn vị giáo dục tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng nhằm mục đích xây dựng chương trình đào tạo toàn diện, phù hợp với xu thế phát triển giáo dục nghề nghiệp toàn cầu, đồng thời mang lại lợi ích cao nhất cho người học và doanh nghiệp tuyển dụng lao động.

Đại diện 2 trường trao đổi trực tiếp trong buổi làm việc

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến các nội dung hợp tác đào tạo: Trao đổi đội ngũ giảng viên, trao đổi sinh viên theo chương trình 2:2 và 1:2; phát triển phối hợp các mảng giáo dục, đào tạo chung các chuyên ngành thuộc các nhóm ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Bếp, Nhà hàng, Khách sạn,…

Tiến sĩ Andrew Cornish chụp hình lưu niệm cùng các đại diện tiếp đón của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM

Thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Quốc Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận thiện chí hợp tác và mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM cùng các trường cao đẳng do Tiến sĩ Andew Cornish quản lý và giới thiệu trong lĩnh vực giáo dục, hướng tới các lĩnh vực hợp tác khác trong tương lai và khẳng định sự hiện diện của ông đã thể hiện mối quan hệ và nhu cầu hợp tác giữa hai bên đang trên đà phát triển.

Tiến sĩ Andrew Cornish tham quan các phòng học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00