LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH NIÊN KHÓA 2021 - 2024

Vào ngày 23/06/2024, trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho các em học sinh lớp 12. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và đầy cảm xúc, đánh dấu một chặng đường học tập quan trọng đã qua.

Hình 1

Trong buổi lễ, các em học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo. Những bó hoa tươi thắm, những lời ca tiếng hát, và những bài phát biểu chân thành đã thể hiện rõ lòng biết ơn của các em dành cho những người đã tận tâm dìu dắt, truyền đạt kiến thức và động viên trong suốt quá trình học tập.

Một học sinh chia sẻ: "Thầy cô không chỉ dạy chúng em kiến thức mà còn dạy chúng em cách sống, cách đối nhân xử thế. Chúng em sẽ mãi mãi nhớ đến những bài học quý báu ấy." , "Chúng em đã trưởng thành hơn, tự tin hơn và sẵn sàng bước vào những hành trình mới. Chúng em tin rằng với những gì đã học được, chúng em sẽ vượt qua mọi thử thách và gặt hái được những thành công."

Hình 2

Buổi lễ còn có các tiết mục đặc biệt do chính các em học sinh lớp cuối cấp thực hiện, nhằm thể hiện sự biết ơn và lòng quyết tâm trong bước đường sắp tới. Những câu chuyện về sự trưởng thành, những bài học từ thực tiễn đã được các em chia sẻ một cách chân thành, đầy cảm xúc.

Hình 3

Hình 4

Hình 5

Hình 6

Hình 7

Các em học sinh cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh. Những lời tri ân chân thành, những cái ôm ấm áp và những giọt nước mắt xúc động đã thể hiện rõ tình yêu thương và sự biết ơn của các em dành cho cha mẹ - những người đã luôn đứng sau ủng hộ và động viên các em trong suốt hành trình học tập.

Hình 8

Hình 9

Một phụ huynh chia sẻ: "Thấy con mình trưởng thành và nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ thầy cô, chúng tôi cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào."

Trong phần này, đại diện phụ huynh đã có những lời phát biểu chân thành, chia sẻ về những khó khăn và niềm vui khi đồng hành cùng con trên con đường học tập. Những lời cảm ơn, những lời chúc tốt đẹp được gửi đến các thầy cô giáo và nhà trường đã góp phần tạo nên một buổi lễ đầy ý nghĩa.

Hình 10

Buổi lễ cũng là dịp để các em học sinh đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời - sự trưởng thành. Các em đã trải qua những năm tháng học trò với biết bao kỷ niệm vui buồn, những giờ học căng thẳng và những khoảnh khắc vui chơi bên bạn bè. Tất cả đã trở thành hành trang quý giá để các em bước vào đời, đối mặt với những thử thách mới.

Những hình ảnh này không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà còn là những kỷ niệm đáng nhớ, nhắc nhở mỗi người về một thời học sinh đã qua. Mỗi bức ảnh đều chứa đựng những cảm xúc chân thành và những khoảnh khắc không thể nào quên.

Lễ tri ân và trưởng thành năm nay đã kết thúc trong sự hân hoan và xúc động. Đây không chỉ là dịp để nhìn lại quá khứ mà còn là bước đệm để hướng tới tương lai. Chúng ta tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các em học sinh sẽ tự tin bước vào đời, đối mặt với mọi thử thách và đạt được những thành công trong tương lai.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và hỗ trợ các em học sinh. Chúng ta hãy cùng nhau chúc cho các em một tương lai tươi sáng và thành công.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô, phụ huynh và học sinh đã tham gia và đóng góp vào thành công của buổi lễ. Chúc tất cả các em học sinh sẽ luôn vững bước trên con đường phía trước và đạt được những ước mơ của mình.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00