LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC (MOU) GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP. HỒ CHÍ MINH VÀ CAO ĐẲNG GLENN

Sáng 14/12/2023 vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Glenn, Canada nhằm gia tăng cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Quốc TP. Hồ Chí Minh gồm ThS. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Huỳnh Thị Thu Tâm - Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban THPT; ngoài ra buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện Trung tâm Đào tạo ngoài; đại diện khoa Ngoại ngữ; Đại diện phòng Tuyển sinh - Truyền thông; đại diện phòng Đào tạo. Về phía Cao đẳng Glenn có ông Lee Sungkoo - Hiệu trưởng Cao đẳng Glenn và ông Joseph Nguyen - Đại diện Cao đẳng Glenn tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, ThS. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vui trước sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh và trường Cao đẳng Glenn. Hai bên đã có buổi trao đổi thân mật trước khi tiến đến phần ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Lễ ký kết là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác nhằm tạo nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên. Chủ yếu với 2 chương trình nghề nghiệp Hospitality Management và Digital Marketing mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập, làm việc để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sự kiện đã diễn ra thành công trong không khí thân mật và đầy tình hữu nghị. Hai bên cũng hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tích cực trao đổi thông tin và triển khai các kế hoạch hợp tác đã nêu trong thỏa thuận của bản ghi nhớ.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00