Phổ thông cao đẳng của Úc

1. Chương Trình Cao đẳng Úc:

Chương trình học tập linh hoạt bằng 100% tiếng Anh, ứng dụng phương pháp Blended Learning được khuyên dùng bởi các chuyên gia giáo dục từ Harvard, Cambridge.

Đào tạo kiến thức và kỹ năng chuẩn quốc tế ngay trong nước. Chương trình không chỉ mở ra cơ hội học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới mà còn trao cho học viên cơ hội việc làm rộng mở khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Úc được Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc kiểm định và chứng nhận, có giá trị vô hạn trên toàn cầu.

Bằng cấp giá trị quốc tế vô thời hạn

Bằng ACTIT Diploma tương đương bậc 5 theo Australian Qualifications Framework (AQF) – Khung bằng cấp Úc với giá trị song bằng: Bằng THPT và năm nhất đại học quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT

Ngành đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Điều kiện xét tuyển:

• Vượt qua bài kiểm tra năng lực đầu vào của chương trình ACTIT Diploma – LLN (Kiểm tra kỹ năng đọc viết, tính toán và kiến thức về lĩnh vực kinh doanh).
  • Vượt qua vòng phỏng vấn trực tuyến.
  • Trình độ Ielts 4.0 hoặc tương đương

Ưu thế của học viên bước ra từ ACTIT Diploma

• Sở hữu bằng ACTIT Diploma không chỉ mang giá trị học thuật, cho phép học viên chuyển tiếp thẳng lên năm II Đại học quốc tế danh tiếng tại Úc, Mỹ, Thụy Sĩ và năm 3 của hệ thống đại học tại Việt Nam, còn là cơ hội để tiến đến các vị trí công việc tại các tập đoàn quốc tế.
  • Được đào tạo và phản hồi trực tiếp từ các Giáo sư Úc, kết hợp cùng sự hỗ trực tiếp từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của đội ngũ ACTIT Việt Nam.
  • Học tập linh hoạt mọi lúc mọi nơi, làm chủ kế hoạch học tập của bản thân, được tạo điều kiện cho học viên vừa học chương trình phổ thông, vừa tiếp cận, từng bước làm quen với môi trường học tập quốc tế và đặc biệt an toàn trong mùa đại dịch.
  • Tiết kiệm ½ thời gian học tập tại nước ngoài mang đến cơ hội nhận ba bằng quốc tế (Bằng ACTIT Diploma của ACTIT, Bằng Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Quốc tế HCM và bằng cử nhân Đại học quốc tế).
  • Tiết kiệm 1 đến 2 tỷ VNĐ cho quá trình trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp quốc tế mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Liên thông: liên thông lên các Đại học sau: website của ACTIT

Lưu ýNếu ứng viên chưa đủ trình độ ngoại ngữ có thể lựa chọn học chương trình ACTIT English để bổ trợ trong quá trình học chương trình ACTIT Diploma

1. 2.Tuyển sinh lớp 10 (hệ 9 + cao đẳng, lấy bằng Cao đẳng Úc ngay tại Việt Nam)

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên

Lộ Trình học: lấy bằng Cao đẳng Úc tại Việt Nam dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS

Học chương trình linh động thời gian cùng các Giáo sư Úc qua hệ thống học tập hiện đại bằng phương pháp Blended Learning.

(*) Chương trình văn hóa THPT được học theo chương trình văn hóa 2018 của bộ GDDT Việt Nam

Bằng cấp: Bằng ACTIT Diploma tương ứng bậc 5 theo khung Giáo dục Úc AQF có giá trị toàn cầu vô thời hạn.

Liên thông: liên thông lên các Đại học sau: website của ACTIT

Điều kiện xét tuyển:

• Vượt qua vòng phỏng vấn trực tuyến.
  • Trình độ Ielts 4.0 hoặc tương đương

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ sở chính: 460D Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, HCM.

Cơ sở 3: 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, HCM.

Điện thoại: (028) 5404 7799 (ext:101,102); Hotline: 090 2345 092 - 091 2244 100

Website: www.ich.edu.vn - Fanpage: www.facebook.com/ich.edu.vn

Đăng ký trực tuyến: Thí sinh đăng ký trực tuyến qua đường link như sau: https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/dang-ky-truc-tuyen

Chương trình Study Tour

• Vào cuối chương trình học, sinh viên ICH có thể chọn tham gia Study Tour tại Brisbane được tổ chức bởi ACTIT. Chương trình Study Tour này sẽ là cơ hội tốt để các sinh viên ICH đến thăm cơ sở trường ACTIT, dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng tại trường ACTIT, tham gia chương trình cố vấn nghề nghiệp (sẽ cung cấp thêm chi tiết sau), và khám phá thành phố Brisbane.
  • Thời gian: 2 tuần
  • Chi phí: 1.500 AU$ (bao gồm chi phí ăn uống, nơi ở, đi lại, và các hoạt động)
    • Không bao gồm vé máy bay khứ hồi, phí xin visa, và bảo hiểm du lịch. Sinh viên ICH sẽ phải tự mua vé máy bay, nộp hồ sơ xin visa, và mua bảo hiểm y tế du lịch cá nhân.
  • Visa: Sinh viên ICH sẽ cần xin Visa Du lịch (Subclass 600) để nhập cảnh vào Úc

Ghi chú: Những sinh viên ICH không tham gia Study Tour vẫn có thể tốt nghiệp và nhận bằng Diploma của ACTIT tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Úc:

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00