Học sinh, sinh viên ICH tranh tài gay cấn tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 3 năm 2023

Ngày 25-26/03/2023 vừa qua, học sinh, sinh viên ICH đã có màn tranh tài gay cấn tại phần thi thực hành của Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 3 năm 2023 do Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tổ chức.

Theo đó, sau khi dự thi phần lý thuyết vào ngày 26/02 vừa qua, các thí sinh đạt từ 50 điểm trở lên sẽ bước vào phần thi thực hành trổ tài chế tạo, thiết kế ra sản phẩm của 05 ngành nghề như: Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ họa, Quản trị nhà hàng, Quản trị bếp và ẩm thực, Quản trị doanh nghiệp.

Trong không khí náo nhiệt của Hội thi, các thí sinh đã hoàn thành các đề tài mà Ban giám khảo đã đưa ra, trong đó 19 gương mặt xuất sắc của 05 ngành nghề dự thi đã vượt qua hơn 200 thí sinh dành lấy các danh hiệu cao nhất tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 3 năm 2023.

Theo đó, Lễ trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” sẽ được tổ chức vào 14 giờ ngày 30/3/2023 tại Hội trường Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM để trao giấy chứng nhận, khen thưởng và trao giải cho các các thí sinh tham gia vòng thực hành để bổ sung hồ sơ 3 rèn luyện và 5 tốt.

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” là sân chơi khích lệ tinh thần yêu thích, nâng cao tay nghề cho học sinh, sinh viên nghề của ICH. Góp phần củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, dần hoàn thiện kỹ năng của các bạn học sinh, sinh viên từ trong ghế nhà trường.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00