CƠ HỘI TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THỀ GIỚI DÀNH CHO SINH VIÊN/HỌC SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

ICH là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đạt được thỏa thuận ký kết với một trong những ngôi trường thuộc top 10 ngôi trường tốt nhất ở khu vực Trung Tây nước Mỹ. Đó chính là Trường Đại học Nebraska tại Keanrney (UNK).

Như đã đưa tin trước đó, nhằm mở rộng nhu cầu phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục, trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) đã không ngừng tìm kiếm, mang đến nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên ICH. Trong đó, có thể kể đến là bảng ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác mới nhất, mở ra cơ hội hấp dẫn cho học sinh, sinh viên ICH với trường Đại học Nebraska tại Keanrney (UNK).

Trong điều khoản của bản ghi nhớ hợp tác, đối với chương trình trao đổi sinh viên, ICH và UNK thống nhất hai trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên của trường có cơ hội tham gia học tập một hoặc hai học kỳ theo chương trình trao đổi văn hóa tại Mỹ. Sinh viên tham gia chương trình được miễn giảm tối đa 100% học phí trong thời gian học tập tại UNK. Các chi phí khác sẽ do sinh viên tự chi trả.

Cụ thể:

1. Chương trình Trao đổi Sinh viên (Exchange):

1.1. Dành cho Sinh viên đến

Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế thuộc các trường đại học/viện có ký kết trao đổi sinh viên với trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH). Thông qua chương trình này sinh viên quốc tế có cơ hội tìm hiểu sở thích học thuật của mình, khám phá thêm về đất nước cũng như con người Việt Nam.
Qua quá trình học tập lấy tín chỉ từ 1 đến 2 học kì tại trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH), sinh viên quốc tế sẽ không được trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH) cấp bằng, tuy nhiên các tín chỉ và điểm số các môn học tương đương mà các bạn hoàn tất trong giai đoạn này sẽ được chuyển về trường đại học/ viện tại nước của mình.

Sinh viên được miễn học phí theo chương trình trao đổi giữa 2 trường.

1.2. Dành cho Sinh viên đi

Sinh viên ICH đang theo học hệ Cao đẳng chính quy hoặc hệ 9 + Cao đẳng (Lớp 10, 11, 12) đều có cơ hội học tập lấy tín chỉ từ 1 đến đến 2 học kì tại các trường đối tác có ký kết trao đổi sinh viên với Trường.
Sinh viên tham gia chương trình này mặc dù không được trường đối tác cấp bằng, nhưng số tín chỉ và điểm số các môn học tương đương mà sinh viên hoàn tất tại trường đối tác sẽ được công nhận và chuyển về trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH).

Sinh viên được miễn học phí theo chương trình trao đổi giữa 2 trường.

1. Chương trình trao đổi sinh viên trực tiếp đi và đến (Visiting)

Chương trình học tập ngắn hạn lấy tín chỉ là chương trình mà sinh viên phải đóng học phí trực tiếp cho trường tiếp nhận. Đây là chương trình được thiết kế dành cho các bạn sinh viên:

- Không đạt trình độ ngoại ngữ theo chương trình Exchage, hoặc

- Đang theo học ở những trường không nằm trong khuôn khổ ký kết trao đổi sinh viên với trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH), hoặc

- Không được chọn lựa thông qua chương trình trao đổi sinh viên - Exchange.

Sinh viên dạng này được phép đăng ký theo học lấy tín chỉ từ 1 đến 2 học kỳ tại trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH) hoặc trường đối tác được ký kết với ICH.

Điều kiện tiên quyết để tham gia chương trình học tập, trao đổi văn hóa tại UNK bao gồm: Là sinh viên đang theo học hệ chính quy tại trường ICH và đạt chứng chỉ TOEFL iBT từ 61 điểm trở lên, hoặc chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên.

Sinh viên muốn tìm hiểu và tham gia chương trình xin liên hệ Phòng Công tác học sinh, sinh viên của ICH để được tư vấn.

*Ngoài ra, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH) còn liên kết trao đổi sinh viên với nhiều trường Đại học khác trên thế giới. Điển hình như:

Quốc Gia

Trường Đại học/Viện

USA

Trường Đại học Nebraska tại Keanrney (UNK)

Trường Đại học Hosan

Đại học DAEKYEUNG

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00