Ngành Quản Trị Doanh Nghiệp

1. Giới thiệu về ngành Quản trị Doanh nghiệp

• Ngành Quản trị doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.
  • Quản trị doanh nghiệp sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức về khởi nghiệp, quản trị tổ chức, quản trị doanh nghiệp, lập phương án kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị marketing, quản trị bán hàng,…. Ngoài ra, sinh viên còn nắm vững các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, lập kế hoạch kinh doanh,...

Quản trị mạng máy tính

1. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ làm gì?

Tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp , sinh viên sẽ làm được:
+ Nhân viên kinh doanh;
+ Nhân viên bộ phận thẩm định dự án;
+ Chuyên viên Marketing,
+ Chuyên viên quản lý tài chính;
+ Khả năng thăng tiến lên quản lý bộ phận, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc hoặc tự chủ xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

Quản trị doanh nghiệp

Học ngành Quản trị Doanh nghiệp, sinh viên được gì khi học  tại  Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp, với tiêu chí đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Với phương châm cùng đào tạo và cùng sử dụng kết hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường với các tiêu chí sau:

1. 1. Chương trình đào tạo thực tế

- Được thiết kế phù hợp với trình độ thực tế của sinh viên.
- Chương trình đào tạo khoa học, mang tính thiết thực cao, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nên nhiều sinh viên của trường ngay sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm ngay.
- Để nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Kinh tế - Du lịch luôn áp dụng mô hình đào tạo , cùng đào tạo cùng sử dụng: “Hợp tác đào tạo cùng doanh nghiệp”, khuyến khích các doanh nghiệp cùng tham gia vào quá trình giảng dạy. Giảng viên của Khoa phần lớn là giảng viên cơ hữu và các Giám đốc Công ty, trưởng bộ phận….. về giảng dạy cùng, áp dụng mô hình cùng đào tạo cùng sử dụng.

1. 2. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Ngoài giảng viên cơ hữu đang trực tiếp giảng dạy tại trường, còn có sự tham gia của các giám đốc doanh nghiệp  các trưởng bộ phận cùng tham gia giảng dạy mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Thực tập ngay tại doanh nghiệp trong năm đầu tiên và các năm tiếp theo, , áp dụng mô hình 50% lý thuyết 50% thực hành

1. 3. Ký kết hợp tác doanh nghiệp – Tuyển dụng trực tiếp sinh viên tại trường

Đã ký kết hợp tác với các Tập đoàn lớn để sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Các tập đoàn kinh tế lớn đã ký hợp tác và tuyển dụng sinh viên của Trường như: Tập đoàn Vinpear, Khách sạn Kaya, Continental, Khách sạn Kỳ Hòa, Khách sạn Ạ25, Công ty  Aseantravel, công ty Vietmark, Hãng Hàng không Royar, Vinking Cruises, Tổng công ty du lịch Phú Thọ, Công ty Vianco, Công ty DKRT….

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00