FLC Holiday tranning kỹ năng telesales cho sinh viên ICH

Telesales là một nghề hiện nay đang rất phổ biến tại doanh nghiệp. Tuy nhiên để hiểu rõ và nắm bắt được những cơ hội việc làm đầy tiềm năng với nghề Telesales về nghề này thì cần được trang bị những kỹ năng cần thiết.

Sáng ngày 09/07/2019, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh đã có cơ hội lắng nghe câu chuyện của các vị khách mời là những người đạt nhiều thành công trong công việc, đi lên từ nghề Telesales và hiện đang giữ những chức vụ cao cấp tại FLC Holiday là Ông Huỳnh Kim Tuấn - Giám đốc kinh doanh FLC Holiday Khu vực phía Nam và Bà Hà Thị Thanh Nhàn - Trưởng Phòng Telesales FLC Holiday.

Tranning telesales cho sinh viên ICH

Tập đoàn FLC, đại diện nhà trường cùng sự có mặt của hơn 200 bạn sinh viên ICH đã có một buổi talkshow trao đổi về vấn đề này cùng các minigame trúng thưởng làm cho không khí của talkshow thành công hơn.

Nhân đây, Tập đoàn FLC cũng thông báo tuyển dụng đối với sinh viên ICH với nghề Telesales tại FLC Holiday.

Một số hình ảnh tại talkshow:

tranning kỹ năng telesales.

Phòng truyền thông

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00