SINH VIÊN VỪA TỐT NGHIỆP ĐƯỢC HÀNG LOẠT DOANH NGHIỆP CHIÊU MỘ

Vừa qua, ngày 23/8, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tổ chức buổi tiếp nhận sinh viên làm việc tại doanh nghiệp và ký cam kết việc làm cho các tân sinh viên khóa học 2022 – 2025 tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Hoạt động này một lần nữa cho thấy nỗ lực của Nhà trường trong việc đảm bảo không chỉ chất lượng đào tạo và giảng dạy mà cả trong việc hỗ trợ và định hướng con đường sự nghiệp tương lai cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nhiều lình vực cùng Ban giám hiệu Nhà trường

Tại buổi lễ, trong đợt này có 6 doanh nghiệp liên kết đại diện cùng nhà trường thực hiện bàn giao và tiếp nhận các sinh viên khóa 2019 – 2022 của các khoa vừa ra trường về đơn vị công tác, làm việc. Trước đó, Nhà trường luôn mở rộng hợp tác với các đối tác là các công ty, doanh nghiệp, nhằm tạo ra một hệ sinh thái chặt chẽ bao gồm sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp.

Dự kiến đến cuối năm 2022, những sinh viên còn lại sẽ tiếp tục được Nhà trường bàn giao đến các doanh nghiệp tiếp nhận. Buổi bàn giao và tiếp nhận thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm đối với các sinh viên sau bản ký cam kết đầu ra cho các bạn ngay từ những ngày đầu tiên bước vào trường.

Các doanh nghiệp ký thư tiếp nhận sinh viên được bàn giao từ Nhà trường

Các doanh nghiệp trao thư tiếp nhận đến các bạn sinh viên khóa 2019 - 2022

Cũng tại buổi lễ, nối tiếp các sinh viên khóa trước, các tân sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM cũng được đại diện các khoa của trường thực hiện ký cam kết việc làm sau khi ra trường. Bản cam kết giải quyết việc làm một lần nữa thể hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc tổ chức quá trình đào tạo đạt chuẩn đầu ra các ngành nghề đào tạo tại trường; cam kết đảm bảo 100% HSSV có việc làm tại các Doanh nghiệp trong khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận sau khi HSSV tốt nghiệp. Lễ ký cam kết giải quyết việc làm giữa nhà trường và HSSV không chỉ có giá trị giữa Nhà trường và sinh viên, mà còn có giá trị với xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và việc làm cho HSSV.

Thực hiện ký cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp giữa nhà trường cùng các tân sinh viên niên khóa 2022 - 2025

Các trưởng khoa và đại diện khoa trao bản ký cam kết đến các tân sinh viên

Chưa dừng lại ở đó, các bạn tân sinh viên còn có dịp được tiếp xúc và tìm hiểu gần hơn về những nguyện vọng và tầm nhìn về nhân sự của doanh nghiệp trong tương lai, có được cho bản thân phương hướng đúng đắn và biết được bản thân các bạn cần phải làm gì trong quá trình sắp tới của mình khi học tại trường để tự tạo cho bản thân nhiều giá trị và cơ hội hơn nữa qua cuộc trò chuyện cùng các doanh nghiệp.

Các bạn tân sinh viên khóa 2022 - 2025 có dịp được trao đổi cùng các doanh nghiệp để có một định hướng rõ ràng trong hành trình học tập sắp đến

Giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, có tác động rất lớn đến tâm tư, tình cảm, động lực học tập của HSSV và uy tín của nhà trường. Trong nhiều năm tổ chức chương trình kết nối với doanh nghiệp giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi ra trường đạt kết quả tốt, cùng với sự cam kết của các doanh nghiệp về tuyển dụng HSSV nhà trường sau khi tốt nghiệp, bố trí, phân công làm việc tại doanh nghiệp. Với những thành công trên đã khẳng định được chất lượng đào tạo và trách nhiệm của trường với các thế hệ HSSV học tại trường. Với các bạn sinh viên khoá 2022 - 2025 mới nhập học tại trường, đây là bước khởi đầu cho sự phấn đấu học tập cũng như tạo dựng niềm tin trở thành những sinh viên xuất sắc và những cán bộ giỏi của doanh nghiệp trong tương lai.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00