GIẢI THỂ THAO CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CHÍNH THỨC KHÉP LẠI VỚI NHỮNG MÀN TRANH TÀI SÔI NỔI

Vừa qua (05/9), trong khuôn khổ của Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023, Ngày hội Văn hóa Thể dục Thể thao dành cho toàn thể học sinh sinh viên ICH đã được tổ chức, thu hút tổng cộng gần 100 vận động viên là các học sinh sinh viên thuộc các Khoa/Ban tham gia những màn tranh tài kịch tính.

Các "đường đua" tranh giải đã không ngừng "nổi sóng" trước những màn tranh tài kịch tính đến từ các vận động viên qua các môn thi đấu: Đẩy gậy, Kéo co, Nhảy bao bố đôi, Đôi bạn cùng tiến, Đập heo.

Kết quả chung cuộc tổng trung bình từ các hạng mục dự thi gọi tên: - Giải nhất: Đội Khoa Kinh tế - Du lịch (Đội 1); Giải nhì: Đội Tân sinh viên Khóa 12.1; Giải ba: Đội Khoa Kinh tế - Du lịch (Đội 2); Giải khuyến khích: Đội Tân sinh viên Khóa 12.2, Đội Ban THPT, Đội Khoa Y - Dược, Đội Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Đội Khoa Ngoại Ngữ.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi ở các nội dung Ngày hội Thể dục Thể thao Chào đón năm học mới 2022 - 2023 chính thức khép lại. Giải đấu không chỉ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập căng thẳng, kết nối những cá nhân có cùng sở thích mà còn làm tỏa sáng những tài năng thể thao Tân sinh viên của ICH. Đây sẽ là nguồn bổ sung quan trọng vào các đội tuyển, tập luyện để chuẩn bị cho các sân chơi các cấp với quy mô lớn hơn.

Hy vọng sự nhiệt huyết trong mỗi trận đấu của các bạn học sinh sinh viên trong dịp đầu năm học mới vừa bắt đầu sẽ làm động lực to lớn để các bạn tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong hành trình học tập của mình sắp tới và đạt được kết quả thật tốt.

Một số hình ảnh các trận đấu:

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00