Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM - ĐẢM BẢO CHUẨN ĐẦU RA
NHÀ TRƯỜNG SẼ HOÀN TRẢ  100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG CÓ VIỆC LÀM

Giới thiệu về ngành Du lịch

  • Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, về kinh tế dịch vụ.
  • Khả năng phát triển ngành kinh tế dịch vụ rất cao, vì đây là một trong những ngành có xu hướng của phát triển thời đại và đang rất được chú trọng để phát triển trong tương lại. Hiện đang rất cần nguồn nhân lực cho sự phát triển nền kinh tế dịch vụ
  • Ngành Hướng dẫn Du lịch sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng nghiệp vụ về du lịch, những kiến thức về Tuyến điểm du lịch, trải dài trên đất nước hình chữ S và sẽ giúp bạn giới thiệu những nét đẹp tuyệt vời đó, của đất nước Việt Nam cho bạn bè trên khắp Năm Châu.
  • Bạn là người thích đi du lịch, thích khám phá, yêu thiên nhiên , thích tìm hiểu văn hóa các vùng miền trên các vùng miền của đất nước. Bạn thích khám phá nét đẹp của của núi rừng và thích ngắm nhìn những ruộng lúa chín vàng ươm nằm tựa mình trên những vách núi quanh năm mây bao phủ.
  • Bạn thích tổ chức các sự kiện teambuilding, các trò chơi cảm giác mạnh, làm MC cho các hội nghị, Galadinner, Hội Nghị Khách hàng….….tất cả đều được đào tạo 1 cách bài bản trong chương trình Hướng dẫn du lịch..

Hướng dẫn viên du lịch

Tốt nghiệp ra trường bạn sẽ làm được gì? Cơ Hội việc làm?

- Hướng dẫn viên tại điểm tham quan.
- Hướng dẫn viên tự do.
- Hướng dẫn viên (chuyên nghiệp) toàn tuyến, hướng dẫn viên dưới các hình thức du lịch khác (đối với khách du lịch Việt Nam và quốc tế).
- Điều hành tại các công ty lữ hành.
- Sales tour cho các doanh nghiệp lữ hành và điểm tham quan.
- Có thể nắm trưởng phòng Hướng dẫn, trưởng phòng điều hành tour.
- Làm MC trong các chương trình sự kiện.
- Tổ chức các hội nghị, hội thảo, galar dinner....
- Tổ chức các Teambuilding....

Học ngành Du lịch tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM

Dựa trên tiêu chí quan trọng nhất đó là đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. các phụ huynh và học sinh chọn học ngành Hướng dẫn du lịch tại trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM với các lí do chính sau:

  1. 1. Chương trình đào tạo thực tế

- Được thiết kế phù hợp với trình độ thực tế của sinh viên.
- Chương trình đào tạo khoa học, mang tính thiết thực cao, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nên nhiều sinh viên của trường ngay sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm ngay.
- Để nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Kinh tế - Du lịch luôn áp dụng mô hình đào tạo , cùng đào tạo cùng sử dụng: “Hợp tác đào tạo cùng doanh nghiệp”, khuyến khích các doanh nghiệp cùng tham gia vào quá trình giảng dạy. Giảng viên của Khoa phần lớn là giảng viên cơ hữu và các Giám đốc doanh nghiệp về giảng dạy cùng, áp dụng mô hình cùng đào tạo cùng sử dụng.
- Các bạn có thể được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  1. 2. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Ngoài giảng viên cơ hữu đang trực tiếp giảng dạy tại trường, còn có sự tham gia của các giám đốc, các doanh nghiệp cùng tham gia giảng dạy mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Thực tập ngay tại doanh nghiệp trong năm đầu tiên và các năm tiếp theo, áp dụng mô hình 30% lý thuyết, 70% thực hành.

  1. 3. Ký kết hợp tác doanh nghiệp – Tuyển dụng trực tiếp sinh viên tại trường

Đã ký kết hợp tác với các Tập đoàn lớn để sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm.
Các tập đoàn kinh tế lớn đã ký hợp tác và tuyển dụng sinh viên của Trường như: Tập đoàn Vinpear, Khách sạn Kaya, Continental, Khách sạn Kỳ Hòa, Khách sạn Ạ25, Công ty  Aseantravel, công ty Vietmark, Hãng Hàng không Royar, Vinking Cruises, Tổng công ty du lịch Phú Thọ, Công ty Vianco….

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ