NGÀNH BẢO DƯỠNG CÔNG NGHIỆP

NGÀNH BẢO DƯỠNG CÔNG NGHIỆP

NGÀNH BẢO DƯỠNG CÔNG NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG CAO

Chương trình hợp tác cùng ĐH Bách Khoa Tp.HCM
Học hơn 50% chương trình tại ĐH Bách Khoa, do giảng viên ĐH Bách Khoa dạy
Được học tiếp đại học tại ĐH Bách Khoa

Ngành bảo dưỡng công nghiệp là gì?

Ngành Bảo dưỡng Công nghiệp đào tạo kỹ sư làm việc trong lĩnh vực Bảo dưỡng, Bảo trì trang thiết bị Công nghiệp và Dịch vụ. Người kỹ sư tốt nghiệp ngành Bảo dưỡng công nghiệp sẽ có kỹ năng lãnh đạo kết hợp với kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp để có thể giải quyết các vấn đề về lập kế hoạch bảo trì, quản lý và điều hành công tác bảo trì nhằm duy trì sản xuất liên tục, chất lượng, hiệu quả, an toàn và phù hợp yêu cầu về môi trường sạch. Các môn học được thiết kế đáp ứng nhu cầu của xã hội: dịch vụ dân dụng và công nghiệp.

Tốt nghiệp ngành bảo dưỡng công nghiệp làm việc gì, ở đâu?

- Các kỹ sư chuyên nghành Bảo dưỡng Công nghiệp sẽ được các nhà tuyển dụng quan tâm và chào đón bởi được đào tạo kiến thức kết hợp tay nghề thực hành vượt trội, cộng với khả năng lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng cho các dây chuyền sản xuất trong các nhà máy và doanh nghiệp đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội. Các vị trí đảm nhận sau khi tốt nghiệp ngành Bảo dưỡng Công nghiệp: kỹ sư bảo trì, trưởng ca sản xuất, quản lý bảo trì, kỹ sư cơ điện…

- Kỹ sư Bảo dưỡng Công nghiệp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo có thể đảm nhận các vị trí và có hướng phát triển nghề nghiệp như sau:

+ Phụ trách công tác bảo dưỡng công nghiệp, huấn luyện bảo trì tại các nhà máy sản xuất công nghiệp và các công trình dân dụng, công tác sửa chữa cơ điện.
+ Việc trong các công ty Cơ Điện (M&E): thiết kế nhà xưởng, lắp đặt máy móc, hay trong các công ty đăng kiểm và kiểm định thiết bị,
+ Cung ứng dịch vụ kỹ thuật; tư vấn và bán hàng các trang thiết bị công nghiệp và dân dụng,
+ Công việc liên quan đến Thiết kế lại, Thiết kế cải tiến phù hợp với bảo dưỡng,
+ Học nâng cao để giảng dạy, kiểm tra và đánh giá chứng chỉ hành nghề bảo dưỡng (nếu đạt được chứng chỉ cao cấp trong các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế).

Học ngành Bảo dưỡng công nghiệp - Chất lượng cao tại trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Các phụ huynh và học sinh chọn học ngành bảo dưỡng công nghiệp - Chất lượng cao tại trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM với các lí do chính sau:

  1. 1. Cơ học lấy bằng đại học trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc Gia TP.HCM và đảm bảo việc làm

Kỹ sư thực hành Bảo dưỡng công nghiệp - Chất lượng cao là chương trình hợp tác giữa  trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và ĐH Bách Khoa TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được liên thông lên Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TP.HCM, nhận bằng kỹ sư Bảo dưỡng công nghiệp chính quy. Tốt nghiệp ngành này sẽ được Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TP.HCM và Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM giới thiệu việc làm.

  1. 2. Chương trình đào tạo được chuyển giao từ ĐH. Bách Khoa – ĐH Quốc Gia Tp.HCM

Điểm đặc biệt của ngành Bảo dưỡng Công nghiệp là đào tạo theo dạng mô-đun với trang thiết bị và giáo trình được chuyển giao trực tiếp từ Pháp. Trong quá trình học, sinh viên có khối lượng thực hành chiếm đến 50%, giúp cho sinh viên có kỹ năng làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

bao duong cong nghiep cao dang ich

  1. 3. Đội ngũ giảng viên

Ngoài giảng viên của cả trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, sinh viên còn được giảng dạy bởi các giảng viên của ĐH Bách Khoa TP.HCM, đó là các GS, TS hàng đầu Việt Nam trong ngành Bảo dưỡng công nghiệp.
Ngoài ra, còn có nhiều cán bộ chuyên môn đang làm việc tại doanh nghiệp, giám đốc của các doanh nghiệp cùng tham gia giảng dạy mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00