Tuyển sinh Cao Đẳng Chất Lượng Cao

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM thông báo tuyển sinh trình độ Cao Đẳng Chất lượng cao năm 2023:

Trong năm 2023, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM thực hiện tuyển sinh 02 (hai) chương trình liên kết đào tạo, có cơ hội lấy bằng Đại học chính quy của Đại học uy tín Top 1 (Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM; Đại học Kinh tế TP.HCM) ngay từ hệ Cao đẳng Chất lượng cao.

1. Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM:
  • Ngành Điện công nghiệp

Thời gian đào tạo: 2.5 năm.

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM cấp theo chương trình chuyển giao của Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM. Có cơ hội liên thông lên Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM.

1. Trường Đại học Kinh tế TP.HCM:
  • Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Ngành Marketing thương mại
  • Ngành Hướng dẫn du lịch
  • Ngành Quản trị nhà hàng
  • Ngành Quản trị khách sạn

Thời gian đào tạo: 2.5 năm.

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM cấp theo chương trình chuyển giao của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Có cơ hội liên thông lên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Quyền lợi học sinh:
-Giảng viên tham gia giảng dạy là giảng viên Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG – HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM và những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực Kỹ thuật, Du Lịch và Kinh tế.

-Học 100% phòng máy lạnh, và ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Trường (thư viện, ký túc xá, cơ sở học tập,…).
-Quy mô lớp học: Tối đa 30 SV/lớp.
-Hỗ trợ học tập: Có đội ngũ cố vấn học tập, trợ giảng giải đáp thắc mắc và tư vấn sinh viên trong suốt khoá học.

-Chương trình đào tạo được giám sát chất lượng với Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG - HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM.
-Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng, nếu đạt loại giỏi sẽ được tuyển thẳng học liên thông bậc đại học ngành Bảo dưỡng công nghiệp chính quy của Đại học Bách Khoa ĐHQG - HCM, khối ngành Kinh tế, Dịch vụ - Du lịch của Đại học Kinh tế TP.HCM.

-Được dạy Tiếng anh giao tiếp quốc tế Toiec 350 và Tin học văn phòng quốc tế MOS 2010 miễn phí.
-Trong quá trình học tại trường sinh viên được huấn luyện chuỗi các kỹ năng mềm phù hợp với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp.

-Được tổ chức tham quan, thực hành, thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất trong hoặc ngoài nước theo kế hoạch.

Phương thức tuyển sinh:

- 90% chỉ tiêu: xét tuyển dựa vào kết quả học bạ trung bình lớp 12, hoặc trung bình 5 học kỳ THPT cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển, trung bình >5.0.

- 10% chỉ tiêu: Điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM tổ chức.

- Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2023.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng:

01 Hồ sơ đăng ký được cung cấp tại trường.

01 Bản sao CMND, 01 giấy khai sinh.

01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có chứng thực), (có thể bổ sung sau).

01 Phiếu chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (nếu có), (có thể bổ sung sau).
01 Bản sao học bạ THPT (chứng thực), 5 học kỳ, (có thể bổ sung sau).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ sở chính: 460D Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, HCM.

Cơ sở 3: 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, HCM.

Điện thoại: (028) 5404 7799 (ext:101,102); Hotline: 090 2345 092 - 091 2244 100

Website: www.ich.edu.vn - Fanpage: www.facebook.com/ich.edu.vn

Đăng ký trực tuyến: Thí sinh đăng ký trực tuyến qua đường link như sau: https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/dang-ky-truc-tuyen

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00