HỌC SINH THPT LONG BÌNH HÀO HỨNG THAM QUAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Ngày (25/07/2020), học sinh Trường THPT Long Bình (Tiền Giang) đã trực tiếp tham gia trải nghiệm và lắng nghe tư vấn định hướng nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM

Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá tuyển sinh, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tạo điều kiện đón đoàn học sinh trường THPT Long Bình (Tiền Giang) đến tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm “Một ngày là sinh viên ICH-ers”; đồng thời tư vấn, hướng nghiệp, giúp các em có cái nhìn toàn diện nhất về kỳ thi THPT sắp tới, tự tin chọn ngành, chọn trường.

Học sinh trường THPT Long Bình tham quan cơ sở 3 Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM

Tại buổi gặp gỡ, hướng nghiệp, các thầy cô đã giới thiệu với các em những nét chính về Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Bên cạnh đội ngũ giảng viên có chất lượng cao và giàu tâm huyết, Trường cũng tự hào với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ với tất cả các phòng thực hành, phòng học được trang bị điều hòa không khí, ký túc xá khang trang và nhiều tiện ích thể thao…

Cũng trong buổi tham quan, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM cũng tổ chức cho các em học sinh tham quan cơ sở vật chất (ký túc xá, thư viện...) và thực hành ngay các phòng thực hành của Trường. Nhiều em bày tỏ sự hứng thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm. Các em cũng được trải nghiệm làm món ăn tại phòng thực hành bếp ngành Quản trị bếp và ẩm thực; cách bày trí, tác phong làm việc và pha chế đồ uống của Khoa Kinh tế - Du lịch, tham gia hoạt động câu lạc bộ tiếng anh với những trò chơi thú vị của Khoa Ngoại ngữ… giao lưu với các thầy cô, anh chị sinh viên cùng các Khoa khác của Trường.

Bạn Nguyễn Công Tính, học sinh Trường THPT Trường THPT Long Bình chia sẻ: “Hôm nay được thầy cô Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM dẫn tụi em đến thăm trường thì em rất vui. Khi đến đây, em thấy cơ sở vật chất rất hiện đại, nhất là các phòng thực hành và thầy cô chia sẻ rất nhiệt tình. Em dự kiến đăng ký xét tuyển Cao đẳng nhóm ngành Kỹ thuật – Công trình và rất may mắn là Trường có rất nhiều ngành thuộc nhóm ngành này. Em đã có thêm khá nhiều thông tin bổ ích, sẵn sàng cho quyết định lựa chọn ngành học”.

Anh Quốc Huy (phòng tuyển sinh) hướng dẫn các bạn làm hồ sơ

Chương trình trải nghiệm “Một ngày là sinh viên ICH-ers” tạo cơ hội cho học sinh các Trường THPT Long Bình tham quan môi trường học là việc làm có hiệu quả được Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM triển khai. Hy vọng, thông qua hoạt động này, các em học sinh sẽ được tiếp xúc và dần làm quen với môi trường mới mà các em sẽ học tập trong tương lai. Đồng thời, am hiểu rõ hơn về những ngành học mà mình yêu thích, nắm rõ chương trình đào tạo cũng như định hướng cơ hội việc làm.

Phòng truyền thông