LỄ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ "DOANH NHÂN ĐỒNG HÀNH" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Vừa qua, ngày 25/07 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã diễn ra lễ thành lập câu lạc bộ “Doanh nhân đồng hành”. Sự kiện là hoạt động do Nhà trường phối hợp cùng Khoa Kỹ thuật – Công trình tổ chức.

Câu lạc bộ “Doanh nhân đồng hành” trực thuộc khoa Kỹ thuật - Công trình, được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM. Câu lạc bộ hoạt động với mục đích tổ chức kết nối, mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, doanh nhân; trao đổi cơ hội hợp tác, tìm kiếm những dự án chung giữa các doanh nghiệp hội viên trong lĩnh vực xây dựng công trình, nội thất, điện dân dụng và công nghiệp.

Đến tham dự lễ thành lập, về phía doanh nghiệp gồm có: Ông Lê Văn Hậu - Giám đốc Xí nghiệp xây dựng - Minh Thành/Quân khu 7, Ông Phạm Doãn Điền - Giám đốc thi công Xây dựng Bức Tường và hơn 10 doanh nghiệp khác

Về phía Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM có sự hiện diện của: ThS. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Quốc Toàn - Hiệu phó, Ths.Phan Nguyên Lộc – Trưởng khoa Kỹ thuật - Công Trình cùng các thầy cô trưởng khoa.

Ths. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM phát biểu tại buổi lễ

Câu lạc bộ “Doanh nhân đồng hành” thành lập nhằm mục đích thường xuyên tổ chức hội thảo học thuật, thảo luận chuyên môn ngành nghề để nâng cao kiến thức, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công việc. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng là nơi tiếp nhận, hướng dẫn cho những cán bộ doanh nhân có đam mê giảng dạy tại trường.

Ths. Phan Nguyên Lộc trao quà lưu niệm cho các doanh nghiệp

Câu lạc bộ cũng là cầu nối trong việc dạy và học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng đồng hành cùng sinh viên: tham gia vào quá trình giảng dạy sinh viên, hoàn thiện chương trình đào tạo theo định hướng thực tế, hướng dẫn thực hành tại các công ty và xưởng sản xuất, tạo quỹ khuyến học giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Sau khi ra trường, câu lạc bộ tạo điều kiện cho sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp uy tín.

Phòng truyền thông