LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 LỚP 10,11,12 HỆ 9+ CAO ĐẲNG

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của ngành về hướng dẫn tổ chức tổng kết năm học. Sáng nay, ngày 18/07/2020 tại Hội trường Trung tâm Chính trị 460C Kinh Dương Vương –Phường An Lạc A – Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 dành cho lớp 10,11,12 hệ 9+ Cao đẳng.

Tham gia buổi lễ tổng tổng kết, về phía đại biểu: Ông Nguyễn Văn Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường An Lạc A, Ths.Trần Duy Can – Đại học Kinh tế Tp.HCM, Ths.Nguyễn Thanh Trương – ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia Tp.HCM.

Về phía Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM có sự hiện diện của: ThS. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng, Ths.Võ Viết Hưng – Hiệu phó, các thầy cô phòng đào tạo và các khoa bộ môn cùng quý phụ huynh học sinh.

Nhằm mục đích đánh giá kết quả một năm hoạt động dạy và học của nhà trường. Tổng kết năm học và trao phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em trong nhà trường.

Về kết học tập: Năm học trước, năm học 2018 – 2019 kết quả học tập với tỷ lệ HS giỏi 18,8%, HS khá 34,0%, HS Trung bình 47,2% . Trong năm học 2019 -2020 kết quả học lực đã có nhiều tiến bộ với tỷ lệ học sinh giỏi đạt 21,5%, học sinh khá 38%, học sinh TB 40,5% và không có học sinh yếu trong 2 năm học vừa qua

Năm học 2019 – 2020 công tác quản lý giáo dục và đào tạo: Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục hiệu quả, kịp thời ứng phó với dịch covid- 19 bằng cách dạy online xuyên suốt mùa dịch với gần 300 video được thực hiện. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và quản lý cơ bản đáp ứng được nhu cầu dạy và quản lý học sinh trong tình hình hiện tại. Sự quan tâm của BGH và hợp sức giữa Phòng, Ban và các Khoa nhịp nhàng và đều tay, nên nhiều công việc khi triển khai không gặp khó khăn đến tiến độ thực hiện và hiệu quả công việc.

Cũng trong buổi lễ Tại buổi lễ Ths.Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã biểu dương, chúc mừng thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được, mong muốn BGH nhà trường cùng với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các phương hướng nhiệm vụ của năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.

Phòng truyền thông