HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM

Trong 3 ngày từ 16- 18/12/2020, gần 300 học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có chuyến đi tham quan, trải nghiệm học tập thực tế tại nhà máy Acecook Việt Nam. Trong chuyến đi, các bạn được nghe giới thiệu về công ty Acecook, những sản phẩm của công ty cũng như được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất ra những sản phẩm mì ly, mì gói.

Các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị tham quan công ty Acecook Việt Nam

Các bạn học sinh, sinh viên nghe giới thiệu về công ty Acecook Việt Nam

Các bạn học sinh, sinh viên thích thú tìm hiểu về các sản phẩm của Acecook

Ngoài việc tham quan, chụp ảnh checkin tại tòa nhà của Acecook, các bạn học sinh, sinh viên ICH còn được tham gia chơi trò chơi, trả lời câu hỏi nhận quà và còn được thưởng thức những sản phẩm mì từ chính công ty sản xuất. Sau khi thưởng thức những ly mì các bạn cũng ý thức dọn dẹp sạch sẽ tại khu vực ăn.

Chị Lê Thị Ngọc Hân - Chuyên viên phòng PR công ty Acecook Việt Nam hướng dẫn chế biến mì ly đúng cách

Các bạn học sinh, sinh viên tự phục vụ mì

Các bạn học sinh, sinh viên thưởng thức mì

Các bạn học sinh, sinh viên dọn dẹp sau khi ăn xong

Qua chuyến đi, các bạn học sinh, sinh viên đã học được nhiều kinh nghiệm, tiếp cận sâu hơn với môi trường làm việc thực tế, cũng như hiểu biết thêm về các sản phẩm và công ty Acecook.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

Các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về công ty Acecook Việt Nam

Bạn học sinh, sinh viên khám phá các sản phẩm của Acecook

Các bạn học sinh, sinh viên nghe hướng dẫn về quy trình chế biến mì

Các bạn học sinh, sinh viên nhận quà từ công ty Acecook

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00