MỘT BUỔI THỰC HÀNH NGÀNH QUẢN TRỊ BẾP VÀ ẨM THỰC SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO

MỘT BUỔI THỰC HÀNH NGÀNH QUẢN TRỊ BẾP VÀ ẨM THỰC SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO

Tham gia vào mỗi buổi học tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM với ngành Quản trị bếp và ẩm thực. Các bạn học viên vừa được quan sát và học hỏi những thao tác chuyên nghiệp từ giảng viên, vừa được hướng dẫn thực hành tỉ mỉ để nắm vững các phương pháp nấu ăn quan trọng. Phương pháp hướng dẫn linh hoạt của giảng viên sẽ giúp các bạn nắm chắc thao tác và kỹ năng đứng bếp một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, không khí sôi nổi trong tiết học sẽ mang đến cho học viên cảm giác vui tươi, hào hứng học tập mỗi khi đến lớp. Với buổi thực hành lần này, các bạn sẽ thực hiện 2 món: bao tử hầm tiêu và bún gạo xào thập cẩm.

Bao tử hầm tiêu:

Tiêu là loại gia vị quen thuộc trong căn bếp của mọi nhà. Không chỉ giúp tăng hương vị cho món ăn, tiêu còn là vị thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe.

Có nhiều món ngon được nấu với tiêu, trong đó có món bao tử hầm tiêu. Hương vị đặc biệt, cay cay, ngọt thịt tự nhiên của món ăn này là một gợi ý không tồi cho bữa cơm tối gia đình

Với hương vị thơm ngon, đậm đà, tinh tế, món bao tử hầm tiêu xanh hứa hẹn sẽ “hạ gục” bất kể ai đã thưởng thức qua một lần. Đây cũng là món ăn quen thuộc với cách chế biến đơn giản, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian nhưng lại tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn chẳng thua kém các món ăn sang trọng khác.

Bún gạo xào thập cẩm:

Nếu bạn đã quá nhàm chán với cơm thì có thể chọn món bún gạo xào thập cẩm đẹp mắt ngon miệng cho bữa ăn gia đình, không quá cầu kì phức tạp cho bạn nhanh chóng hoàn thành món ăn này.

Bún gạo xào thập cẩm là một món ăn ngon miệng mà vô cùng đơn giản, rất tốt cho sức khỏe với sự kết hợp hài hòa của nhiều loại rau củ, nấm và hải sản tươi sống. Đây còn là món ăn giúp tiết kiệm thời gian, mà vẫn đảm bảo vệ sinh và thay đổi khẩu vị cho cả nhà thêm lạ miệng. Chỉ cần bỏ ra 15 phút, bạn đã hoàn thành xong cách xào bún gạo khô đơn giản và đầy đủ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cả gia đình

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM hiện đang đào tạo đầu bếp theo chuẩn quốc tế với thời gian đào tạo bài bản chỉ trong vòng khoảng 2,5 năm bao gồm cả thời gian thực tập tại khách sạn, nhà hàng. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình hoàn toàn có thể tự tin khởi nghiệp. Tỉ lệ sinh viên ngành Bếp ra trường có việc làm ổn định chiếm hơn 98%.

Các bạn không chỉ được hướng dẫn chế biến, xào nấu mà còn nhiều công việc khác như hướng dẫn khách hàng cách ăn uống, dọn món, tính toán phù hợp từ mua nguyên vật liệu, chế biến, cho tới khi món ăn được đưa lên bàn và được khách hàng chấp nhận.

Ngành Quản trị bếp và ẩm thực yêu cầu cao về chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế. Hành trình tôi luyện của sinh viên ICH không chỉ lên giảng đường mà còn thực hành thường xuyên, rồi đi thực tế, thực tập,... Đây cũng là định hướng đào tạo để sinh viên ra trường có thể làm việc ngay củaTrường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng làm việc ở vị trí của nhân viên bếp trong nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến món ăn khác; có khả năng làm việc theo nhóm, xử lý một số tình huống nghiệp vụ kỹ thuật cơ bản trong quá trình chế biến món ăn.

Phòng truyền thông

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ