KHAI MẠC HỘI THI "HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ ICH" LẦN 3 NĂM 2023

Sáng 26/02/2023, hơn 200 học sinh, sinh viên tham dự buổi khai mạc Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 3 năm 2023 do Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) tổ chức.

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” là sân chơi khích lệ tinh thần yêu thích, nâng cao tay nghề cho học sinh, sinh viên nghề của ICH. Đồng thời phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên xuất sắc về kiến thức và khả năng thực hành.

Đông đảo thí sinh đến dự buổi khai mạc và tham gia thi vòng lý thuyết giỏi nghề

Hội thi năm nay thu hút đông đảo các thí sinh tham gia với 07 ngành nghề dự thi như: Dược, Điều dưỡng, Quản trị mạng máy tính, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị bếp và ẩm thực, Thiết kế đồ họa, Quản trị nhà hàng khách sạn.

Sau khi dự khai mạc, các thí sinh đã tham gia vòng thi lý thuyết bằng hình thức onlline trả lời 100 câu hỏi về xã hội và ngành nghề mà các bạn đang theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH).

Ba thí sinh xuất sắc nộp bài thi sớm nhất và đạt điểm số cao trong vòng thi

Phát biểu tại buổi lễ, anh Dương Đăng Khoa – Trưởng BTC Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 3 năm 2023 cho biết: “Sau khi tham gia tại trường, các bạn sẽ được Nhà trường tạo cơ hội để có thể tham gia Hội thi giỏi nghề cấp Thành phố và cấp quốc gia, đây là sân chơi lớn hơn mà Nhà trường muốn cho các bạn trải nghiệm để dần củng cố kiến thức và hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp hơn”.

Thí sinh nộp bài thi sau khi trả lời 100 câu hỏi tại vòng thi lý thuyết

Sau vòng thi lý thuyết, các thí sinh đạt từ 50 điểm trở lên sẽ bước vào phần thi thực hành diễn ra vào ngày 18/03 - 26/03/2023. Tại đây, các thí sinh sẽ được trổ tài chế tạo, thiết kế ra sản phẩm và được các Ban giám khảo chuyên môn góp ý và chia sẻ kinh nghiệm.

Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề ICH” lần 3 năm 2023 góp phần cũng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, dần hoàn thiện kỹ năng của các bạn học sinh, sinh viên để ngay sau khi tốt nghiệp các em hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

ban truyền thông

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00