Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 và Lễ Kỷ niệm 34 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Sáng ngày 19/11/2016, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017, chào đón tân sinh viên khóa 06, niên khóa 2016 – 2019 và kỷ niệm 34 năm, Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016.

Đại diện các tổ chức, cơ quan, công ty đối tác của Nhà trường

Đến dự buổi lễ có đại diện các tổ chức, cơ quan, công ty đối tác của Nhà trường; ThS Nguyễn Đăng Lý, Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng, TS.Hoàng Kim Anh, thành viên HĐQT, Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Trưởng ban Kiểm soát nội bộ, toàn thể CBNV – GV, Giảng viên thỉnh giảng và hơn 400 sinh viên, tân sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

ThS.Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Nhà trường, đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ ThS.Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 – 2017, trong đó nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới trong công tác quản lý, chương trình, phương pháp dạy học và kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của sinh viên; mở rộng hợp tác đào tạo quốc tế, quan tâm phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục; hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, hướng đến mục tiêu lâu dài để Nhà trường ngày càng phát triển bền vững cùng với sự phát triển tri thức của các thế hệ sinh viên.

Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới, ThS.Trần Quang Khải, Trưởng phòng Đào tạo, thay mặt Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, gửi các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.

ThS.Trần Quang Khải, Trưởng phòng Đào tạo, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH và báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016

Nhìn lại kết quả hoạt động của năm học 2015 – 2016, ThS.Trần Quang Khải Trưởng phòng đào tạo đã đánh giá, tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học 2015 - 2016, tuyên dương khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới, năm học 2016 - 2017.

ThS.Nguyễn Đăng Lý và cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã tôn vinh tri ân đội ngũ Thầy Cô giáo đang công tác giảng dạy tại trường nhân kỷ niệm 34 năm, ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận sự đóng góp to lớn của quý thầy cô trong công tác xây dựng, phát triển và đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Cô Vũ Nguyễn Kim Phương, giảng viên khoa Dược, đại diện giảng viên phát biểu cảm nghĩ, dành những tình cảm tốt đẹp đối với tập thể CBNV-GV cùng sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

ThS.Nguyễn Đăng Lý và cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ tặng hoa chúc mừng giảng viên

Thầy Cô giáo rạng rỡ trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô Vũ Nguyễn Kim Phương thay mặt các giảng viên phát biểu

Phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trường, Sinh viên Đỗ Thị Ngọc Oanh, đại diện cho tân sinh viên khóa 06, niên khóa 2016 - 2019 phát biểu cảm nghĩ khi vào học tập dưới mái trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu học tập hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Tân sinh viên Đỗ Thị Ngọc Oanh phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí thân tình, hân hoan giữa Thầy, Cô và các bạn sinh viên với xen kẽ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những tiết mục đã đạt giải cao trong Liên hoan văn nghệ Sinh viên ICH, lần thứ 3, năm 2016.

ThS.Nguyễn Đăng Lý và Dược sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng khoa Dược trao giải cho các tiết mục đạt giải trong Liên hoan Văn nghệ Học sinh Sinh viên ICH, lần 3, năm 2016.

Bắt đầu năm học mới, với những hy vọng phía trước, cùng với sự nỗ lực trong hoạt động đào tạo, học tập của Thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, thực hiện thắng lợi mục tiêu chương trình năm học đã đề ra.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00