TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM NGƯNG HỌC TẬP TRUNG SAU TẾT TRƯỚC DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA DỊCH COVID 19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM sẽ thay đổi hình thức dạy học sau đợt nghỉ học đón Tết Tân Sửu 2021 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên của trường.
Cụ thể, trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM sẽ chuyển đổi hình thức học tập trực tiếp thành học tập trực tuyến tại nhà từ ngày 22/02 đến 28/02/2021. Nhà trường sẽ hướng dẫn cách học tập trực tuyến cho học sinh, sinh viên trong ngày 15/02/2021. Học sinh, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các phương tiện cần thiết để hỗ trợ cho việc học trực tuyến đạt được hiệu quả.
Dựa vào tình hình, diễn biến của dịch Covid 19 và chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trường sẽ có thông báo cụ thể về thời gian quay lại trường sau đợt nghỉ Tết 2021.

Ngoài ra, trong thời gian nghỉ tết, trường yêu cầu học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo thông điệp 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế).

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00