TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM BÀN GIAO NHÀ TÌNH BẠN ICH VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO TẠI NINH THUẬN

Sau gần 1 tháng khởi công xây dựng, 2 ngôi nhà tình bạn ICH đã chính thức hoàn thành và được bàn giao cho 2 hộ gia đình anh Bà Rá Trí và anh Bà Râu Úc sống tại thôn Giá,  thôn Tân Hà xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Lễ trao nhà tình bạn cho gia đình anh Bà Rá Trí

Bà Nguyễn Thị Xuân Cường- Phó chủ tịch UBND Huyện Thuận Nam trao tặng giấy khen vì những hỗ trợ và giúp đỡ của tập thể trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM.

2 ngôi nhà tình bạn ICH được chính tay các bạn sinh viên khoa Kỹ thuật công trình của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM thực hiện, đây là cơ hội để các bạn sinh viên vận dụng những kiến thức được học vào thực tế, nâng cao kỹ năng thực hành đồng thời thể hiện được tinh thần sẻ chia những khó khăn với người dân của thầy trò trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM và các nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ- Trưởng ban kiểm sát trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM trao quà cho anh Bà Rá Trí

Thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM cùng đại diện địa phương khánh thành nhà tình bạn ICH

Đại diện nhóm mạnh thường quân trao quà cho gia đình anh Bà Râu Úc

Cũng trong lễ bàn giao nhà tình bạn ICH, trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM và các nhà hảo tâm cũng có gần 500 phần quà tết tặng cho bà con nghèo tại khu vực, đồng thời các nhà hảo tâm cũng tặng thêm 200 phần quà cho các em học sinh khó khăn tại đây. Mong rằng những phần quà sẽ giúp các em học sinh cũng như người dân nơi đây có được một cái tết ấm no, hạnh phúc.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ- Trưởng ban kiểm sát trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các mạnh thường quân trao quà cho bà con khó khăn

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM hy vọng các nhà hảo tâm có thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình, để đem đến niềm vui cho bà con nghèo không chỉ ở Ninh Thuận mà còn nhiều khu vực khác.

Một số hình ảnh trong buổi trao nhà tình thương và phát quà tết cho bà con nghèo:

Đại diện trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM và các mạnh thường quân chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Bà Rá Trí và lãnh đạo tại địa phương

Các mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các mạnh thường quân trao quà cho bà con khó khăn

Ông Tà Thía Banh - Bí thư Đảng ủy xã Phước Hà trao bằng khen và quà cho thầy Nguyễn Đăng Lý- hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM vì những đóng góp mà nhà trường đem lại

Ông Huỳnh Kiều Ánh - Bí thư huyện đoàn Thuận Nam tặng giấy khen cho các bạn sinh viên xây nhà tình bạn ICH

Đại diện nhà trường trao thư cảm ơn đến các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho chương trình

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00