THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS NCOV GÂY RA TRONG TRƯỜNG HỌC

Căn cứ Chỉ thị số 79/CT-BGDĐT ngày 28 tháng 01 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona nCov;
- Căn cứ theo công văn số 324/UBND-VX ngày 01 tháng 02 năm 2021 của Uỷ Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho học sinh, sinh viên, học viên Thành phố tạm ngừng đến Trường nhằm đảm bảo phòng chống dịch Covid-19
- Căn cứ vào tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Quốc Tế TP HCM thông báo đến toàn thể cán bộ công nhân viên, sinh viên, học sinh toàn trường như sau:

1. Tạm ngưng các hoạt động giảng dạy – học tập trực tiếp đối với sinh viên bậc cao đẳng chính quy và học sinh khối lớp 10, 11, 12 (hệ 9+ Cao đẳng) từ ngày 02 tháng 02 năm 2021. Do đó, học sinh - sinh viên cũng tạm ngưng đến Trường kể từ thời gian này đến khi có thông báo mới.
2. Về hoạt động giảng dạy và học tập HK2/2020 – 2021, sinh viên Cao đẳng các khoá và học sinh khối lớp 10,11,12 (thuộc hệ 9 + Cao đẳng) của trường học online từ ngày 02 tháng 02 năm 2021 theo sự sắp xếp của Nhà trường. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhà Trường sẽ có thông báo sau.
3. Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo Kế hoạch năm học của Trường, nhanh chóng chuyển đổi sang hình thức dạy và học trên internet và đảm bảo lịch trực, đảm bảo thông tin xuyên suốt trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Để đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona nCov trong trường học, nhà trường thông báo để toàn thể cán bộ công nhân viên, sinh viên, học sinh để biết, đồng thời thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.
Lưu ý:
Trong thời gian nghỉ học, học sinh - sinh viên hạn chế đi lại, luôn cập nhật thông tin; thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Sở/Bộ Y tế và thực hiện khảo sát dịch tễ mới do Nhà trường yêu cầu.
Học sinh - sinh viên phải thường xuyên theo dõi thông báo của nhà trường để cập nhật thông tin mới nhất.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00