KHOA DƯỢC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TỔ CHỨC LỄ GIAO LƯU KẾT NGHĨA LIÊN KHOA (DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM)

Sáng 27/1, khoa Dược của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có buổi giao lưu kết nghĩa liên khoa với các khóa của ngành Dược, Điều dưỡng, Công nghệ thực phẩm.

Buổi lễ giao lưu với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên của 3 ngành: Dược, điều dưỡng, CNTP

Trong buổi giao lưu có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô các khoa và hơn 100 sinh viên đến từ các khóa. Buổi giao lưu mở đầu với những tiết mục văn nghệ, những trò chơi được chính các bạn sinh viên thể hiện.

Thầy Nguyễn Quốc Toàn -  Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trước buổi lễ giao lưu

Các tiết mục được chính các bạn sinh viên khoa Dược thực hiện

Các bạn sinh viên cùng tham gia các trò chơi

Trong buổi giao lưu kết nghĩa còn có phần câu hỏi của các bạn tân sinh viên nhờ các thầy cô và các anh chị khóa trên giải đáp. Những thắc mắc khi mới vào năm nhất cũng phần nào được giải đáp.

Các bạn tân sinh viên đưa ra những thắc mắc

Những bạn sinh viên khóa 8 giải đáp thắc mắc cho các bạn tân sinh viên

Buổi giao lưu kết nghĩa kết thúc với phần rút thăm may mắn, 2 bạn sinh viên may mắn đã vượt qua hơn 100 sinh viên khác giành lấy giải thưởng đặc biệt.

Đại diện các lớp nhận phần thưởng khi chiến thắng các trò chơi

2 bạn sinh viên may mắn trong phần bóc thăm trúng thưởng

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu kết nghĩa liên khoa (Dược, điều dưỡng, công nghệ thực phẩm)

Các bạn sinh viên thể hiện các tiết mục văn nghệ

Các bạn sinh viên cùng tham gia các trò chơi

Các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên thể hiện

Các bạn sinh viên giải đáp cho các bạn tân sinh viên

Buổi lễ khép lại với niềm vui và sự nhiệt tình tham gia của tất cả các bạn sinh viên Dược, điều dưỡng, CNTP

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00