HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM CHIA SẺ CÙNG NGƯỜI KHÓ KHĂN THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG XUÂN TÌNH NGUYỆN

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng, trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM còn tạo ra nhiều hoạt động công tác xã hội để học sinh, sinh viên của trường hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, biết thêm giá trị của sự cho đi.

Trong những ngày này, các bạn học sinh, sinh viên của trường được tham gia vào chương trình Xuân tình nguyện do Đoàn trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức. Các bạn được chính tay chuẩn bị nguyên liệu cũng như gói những chiếc bánh chưng để làm quà tặng đến những gia đình khó khăn. Tấm lòng chia sẻ được các bạn HSSV thể hiện trong từng chiếc bánh chưng.

Các bạn HSSV tự chuẩn bị nguyên liệu để gói bánh chưng

Không chỉ những hoạt động tại trường, các bạn học HSSV còn tham gia vào các hoạt động khác trong khuôn khổ của Xuân tình nguyện như tặng quà cũng như thăm hỏi trẻ em cơ nhở tại mái ấm chùa Từ Hạnh, quận Bình Tân.

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đến thăm hỏi và tặng quà tại chùa Từ Hạnh

Ngoài ra, đoàn trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM còn đến tận nơi thăm hỏi và trao 7 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

Đại diện Đoàn trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

Từ những hoạt động của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rỏ hơn về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, biết cho đi cũng như giúp đở những hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động của Xuân tình nguyện sẽ còn tiếp tục trao những phần quà Tết cũng như những vật dụng cần thiết cho người cơ nhở, người vô gia cư trong vài ngày tới.

Một số hình ảnh về hoạt động của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM

Những chiếc bánh chưng được chính các bạn HSSV gói

Các bạn HSSV sắp xếp bánh chuẩn bị đi nấu.

Các bạn HSSV tặng quà và chơi cùng các em nhỏ tại mái ấm chùa Từ Hạnh

Các bạn HSSV thăm hỏi các cụ già tại mái ấm chùa Từ Hạnh

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00