CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG ÂM NHẠC ICH 2020

Nhân dịp chào mừng 38 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020, đoàn trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức hội thi Đấu trường âm nhạc ICH lần VII năm 2020. Sau vòng loại diễn ra ngày 12/11/2020, BTC đã chọn ra được 17 tiết mục xuất sắc tham dự vòng chung kết ngày 19/11. Các tiết mục được các bạn học sinh, sinh viên dàn dựng công phu, cũng như thể hiện hết được khả năng của bản thân. Ban giám khảo và BTC chương trình đã phải cân nhắc kỹ lưỡng mới có thể chọn ra được những tiết mục xuất sắc đoạt giải. Đã có 10 giải thưởng được trao trong đêm chung kết.

Phần thi đơn ca, bạn Võ Nguyễn Khánh Linh lớp 12C1 đã xuất sắc giành giải Giọng ca vàng với ca khúc Mẹ, Giọng ca bạc thuộc về bạn Lê Huỳnh Kim Ngân lớp KT09A và Giọng ca đồng thuộc về bạn Nguyễn Thành Vinh lớp 10.6. Với màn song ca bài hát Cha kết hợp với Guitar đã giúp bộ đôi Võ Nguyễn Khánh Linh và Lê Quách Tường Vy lớp 12C1 xuất sắc giành giải nhất Song ca tại cuộc thi.

Đại diện các phần thi đơn ca và song ca nhận bằng khen và cúp lưu niệm

Các giải của phần thi nhảy hiện đại bao gồm: Giải ba thuộc bạn Võ Nhật Gia Mẫn lớp 10.3 với phần solo dance. Giải nhì thuộc về tập thể lớp 12A1 và tập thể lớp 10.6 đã xuất sắc đem về giải nhất chung cuộc. Đội 3, tập thể ban THPT cũng đem về cho mình giải nhất múa với tiết mục Việt Nam tôi.

Đại diện của các lớp nhận bằng khen và cúp lưu niệm của chương trình

Ban tổ chức chương trình cũng trao giải nhì tập thể cho lớp 10.6, và nhất thuộc về Đội 3, tập thể ban THPT. Qua cuộc thi, các ban giám khảo cũng cho các bạn thí sinh những lời góp ý, nhận xét để có thể hoàn thiện hơn trong những cuộc thi sau.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Thầy Nguyễn Quốc Toàn đại diện BTC cuộc thi tặng quà cho Ban giám khảo

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00