KHOA Y DƯỢC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN LỚP TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ SEOUL ACADEMY

Ngày 20/06/2020, Lớp tập huấn y tế phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu - dịch sinh học tại Seoul Academy được hướng dẫn trực tiếp bởi BS. Phạm Kế Thuận - Giảng viên khoa Y – Dược, Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM.

Theo quy định bắt buộc của Bộ Y tế, những ai theo học và làm việc trong nghề spa, thẩm mỹ viện, phun xăm,... phải có chứng chỉ phòng chống lây nhiễm. Nhằm giúp cho các sinh viên của Công ty Seoul Academy có thể hiểu biết về An toàn Phòng chống lây nhiễm qua đường máu, đường sinh dịch học, khoa Y – Dược, Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM đã đến để hỗ trợ chuyên môn y tế. Việc này mang đến nhiều lợi ích,học viên được giảng dạy các kiến thức chuyên môn vững vàng, từ đó giúp học viên khi ra trường có thể tự bảo vệ mình và khách hàng khi thực hiện các dịch vụ spa.

tập huấn spa

Bs. Phạm Kế Thuận, giảng viên Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM đang hướng dẫn cho học viên về các thao tác thủ thuật

lớp tập huấn spa

Học viên spa được trang bị kiến thức về chuyên môn y tế

Khoa Y Dược, Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM sẽ tư vấn hỗ trợ cho các đơn vị spa theo những công việc: Trang bị thêm kiến thức về bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường máu và các biện pháp phòng chống các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da, niêm mạc.Các kiến thức về cách phòng bệnh tại các cơ sở thẩm mỹ và hướng dẫn thực hành rửa tay, thực hiện bảo hộ lao động cho các nhân viên spa.

Phòng truyền thông

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00