CHƯƠNG TRÌNH THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ “THIẾT KẾ KẾT CẤU LIÊN HỢP THÉP – BÊ TÔNG CỐT THÉP”

Cùng với xu thế hội nhập, nhiệm vụ của ngành xây dựng luôn luôn phải tìm ra những giải pháp mới để tối ưu hóa về mặt kỹ thuật cũng như kinh tế. Vì vậy kết cấu liên hợp đã được nghiên cứu và ứng dụng từ khá lâu ở các quốc gia phát triển như Mỹ và châu Âu, trong đó tiêu chuẩn Eurocode4 – Kết cấu liên hợp là tiêu chuẩn được sử dụng phổ  biến. Tại Việt Nam cũng đã áp dụng loại kết cấu này nhưng ở mức hạn chế và cũng chưa có tiêu chuẩn cho loại kết cấu này.

Chiều nay, ngày 08/10/2020 tại hội trường 4.1 – Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã diễn ra buổi thảo luận chuyên đề “Thiết kế kết cấu liên hợp thép – bê tông cốt thép” nhằm giải thích toàn bộ tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Eurocode 4 và áp dụng thực tế tính toán những cấu kiện liên hợp cơ bản như cột, dầm và sàn cũng như cách mô hình kết cấu liên hợp trên phần mềm tương phổ biến là Etabs để thực hành và tính toán.

Buổi thảo luận được tổ chức và chủ trì bởi Ths. Phan Nguyên Lộc – trưởng khoa Kỹ thuật công trình, cùng sự tham dự của các giảng viên, sinh viên và các doanh nghiệp đồng hành.

Kết thúc buổi thảo luận, các bạn sinh viên đã được ký tặng sách “Thiết kế kết cấu liên hợp thép bê tông theo tiêu chuẩn Eurocode4” do thầy Phan Nguyên Lộc , Phạm Thành Công và Lê Văn Đờn em biên soạn.

Phòng Truyền thông

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00