Live Stream: Hành trình vững chắc sau THCS: Phụ huynh nên làm gì?

Sáng ngày 24/06/2018, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề "Hành trình vững chắc sau THCS: Phụ huynh nên làm gì?".

Đây là một hoạt động bổ ích giúp ích cho phụ huynh hiểu được con mình cần gì để vững bước sau THCS.Từ đó chọn được con đường đúng đắn nhất cho con sau khi thi tốt nghiệp THCS.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Đăng Lý- hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Thành Lộc, chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Bình Tân cùng các cha mẹ có con vừa thi tốt nghiệp THCS hoặc chọn con đường không thi tốt nghiệp THCS.

20 phụ huynh và học sinh đăng ký đầu tiên sẽ được tham gia và nhận quà từ chương trình.
Đăng ký tại link:http://bit.ly/2tk6Qpx

05 phụ huynh và học sinh có câu hỏi hay về chương trình sẽ được nhận phần quà đặc biệt từ Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM.

Điều lệ bắt buộc: cha mẹ tham gia cùng con
Thời gian : 10h00-11h30
Địa điểm :Hội trường lầu 4, 460D Kinh Dương Vương phường An Lạc A, Quận Bình Tân.