Chương trình tham quan và trải nghiệm ngành nghề tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM dành cho học sinh lớp 9

   

Nhằm trang bị cho các em học sinh khối lớp 9 có được định hướng sau THCS một cách vững vàng nhất, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã kết hợp với Trường THCS Phạm Đình Hổ và Trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức sự kiện "Vitsit International College of Ho Chi Minh City" vào ngày 23/03/2019 vừa qua.

"Visit International College of Ho Chi Minh City" là chương trình dành cho các em học sinh khối 9 của các trường THCS có thể đến tham quan và trải nghiệm nghề nghiệp ngay tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM. Qua đó, các em hiểu thêm các ngành nghề để trang bị cho bản thân những hướng đi sau THCS.

Mục tiêu chương trình:

  • Tạo môi trường giao lưu và thực hành cho học sinh tham gia, khám phá ngành học phù hợp với bản thân, định hướng ngành nghề sau này.

  • Giúp học sinh có thể hiểu về các hướng đi sau THCS để lựa chọn đúng khả năng

  • Tham quan môi trường học tập của các bạn hệ 9 + Cao Đẳng, Cao Đẳng tại trường gồm các phòng thực hành Dược, phòng Bếp, Phòng thực hành Nhà hàng - Khách sạn

Chuyến đi đến trường đã cho các em và các thầy cô, sinh viên ICH những kỷ niệm thông qua các hoạt động trải nghiệm: trở thành dược sĩ bào chế dầu xoa, làm kiến trúc sư vẽ ngôi nhà trong mơ của em, kỹ thuật xếp khăn ăn trong nhà hàng 5 sao, ...

Một số hình ảnh của chương trình:

tham quan hệ 9 + cao đẳng

tham quan hệ 9 + cao đẳng

tham quan hệ 9 + cao đẳng

tham quan hệ 9 + cao đẳng

tham quan hệ 9 + cao đẳng

Phòng truyền thông