Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM tham gia Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2018

   

Hoà cùng không khí "Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2018", Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã tham gia gian hàng tại ngày hội nhằm đưa đến các thí sinh những giải đáp thắc mắc về ngành nghề sau khi thi.

Tự hào là trường đa ngành đa nghề, uy tín đã được khẳng định 10 năm. Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM mang đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau :khối ngành Y Dược, Kinh Tế, Du lịch, Xây dựng, Điện công nghiệp, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ ....

Đến với ngày hôi, rất nhiều bạn thí sinh còn chưa định hướng được với điểm số hiện tại sẽ theo được ngành nào. Trường cũng xác định với các bạn, dù ở điểm số nào, các bạn cũng phải đi theo hướng ngành nghề do mình đam mê để phát triển, đừng vì điểm số mà chọn trường không phù hợp với khả năng, sở thích của mình.

Ngày hội được sự hưởng ứng của nhiều thí sinh, các bạn được dịp xem lại tổng quát các trường với các khối ngành và được sự tư vấn cặn kẽ của nhiều thầy cô chuyên gia. Chắn chắn sau ngày hội các bạn sẽ có thêm lựa chọn cũng như phần nào giải toả được nỗi lo âu sau kì thi.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội: