Sinh viên Cao Đẳng Quốc Tế nhận học bổng "Tiếp sức đến trường" của Báo Tuổi Trẻ

   
Sáng ngày 11/10/2018, Chương trình Lễ trao học bổng 7 Tỉnh Thành Đông Nam Bộ và tổng kết 16 năm " Tiếp sức đến trường " tại Đài truyền hình Thành phố hồ Chí Minh do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Đài truyền hình HTV và Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện
Tối ngày 30/8, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Ninh Bình, Báo Tuổi trẻ tổ chức Chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên của 29 tỉnh, thành phía Bắc nhằm hỗ trợ kịp thời cho các tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trúng tuyển với điểm số cao vào các trường đại học, cao đẳng. 
 

Qua chương trình, các tân sinh viên 2018 của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã nhận được học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất gồm :

Sùng Mai Thư
Lớp:8.7
Châu Bích Nga
Lớp: 8.2
Nguyễn Thị Phương Lam
Lớp:8.2
Nguyễn Minh Tuấn 
Lớp: 8.7
Lý Huế Minh
Lớp: 8.6
Lê Thùy Dương
Lớp: 8.8
Nguyễn Thị Thùy Trang
Lớp: 8.7
Nguyễn Kiều Mi
Lớp:8.2


 Gia đình các em đều thuộc diện hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tuy nhiên với nỗ lực vươn lên, các em đã cố gắng học tập để có thể trúng tuyển vào trường, biến ước mơ thành sự thật. Được biết, các em đều có thành tích tốt trong học tập, đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học thuật nghiên cứu cấp huyện, cấp tỉnh. Hi vọng với học bổng này, các em sẽ có thêm động lực để học tập và tích cực hơn trong cuộc sống.