Rộn ràng ngày lễ khai giảng đợt 2 của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM

   

Sáng này 07/08/2018, rất đông tân sinh viên đã có mặt từ sớm để dự lễ khai giảng đợt 2 của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM

Để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng, các bạn sinh viên ICH đã tiếp đón tân sinh viên năm 2018 cần thận chu đáo, hướng dẫn địa điểm diễn ra buổi lễ cho từng tân sinh viên và phụ huynh.

Đúng 7h30, hội trường đã đủ hết chỗ ngồi.

Mở màn là các tiết mục văn nghệ để làm cho không khí buổi lễ thêm phần sôi động.

Tham dự buổi lễ, có sự tham dự của thầy ThS.Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng dự buổi lễ còn có các thầy cô đến từ các khoa: Cô ThS. Hồ Thị Đỗ Quyên - Trưởng khoa Kinh Tế Du Lịch, Thầy ThS. Trương Văn Duy - Trưởng khoa Ngoại Ngữ, Thầy Châu Phước Hy - Phó phòng đào tạo, Thầy ThS. Phan Nguyên Lộc - Tổ trưởng tổ bộ môn Xây dựng - Điện công nghiệp, Thầy ThS. Huỳnh Quốc Dũng, trưởng khoa Công nghệ thông tin, Cô Lê Thị Kim Như , chuyên viên phòng đào tạo cùng với các bạn Tân sinh viên 2018 đợt 2 .

Tại lễ khai giảng, ThS.Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu về đường hướng phát triển trong tương lai của Trường, những cam kết về việc nâng cao chất lượng đào tạo qua từng năm cũng như cam kết việc làm cho các bạn ở các ngành.

Nhà trường cũng đang từng bước tiến đến kỷ niệm 10 năm thành lập (2008-2018) , với khẩu hiệu "Đào tạo chất lượng - Học để thành công", Trường mong muốn các thế hệ sinh viên sẽ tiếp nối tinh thần này để càng ngày càng tạo nên thương hiệu, chất lượng của trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin liên quan