Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường và khai giảng năm học 2018-2019

   

Sáng ngày 16/09/2018, trong không khí tưng bừng phấn khởi, Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, năm học đặc biệt của Trường vì Lễ khai giảng cũng gắn với 1 sự kiện vô cùng quan trọng  của Nhà Trường - Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (2008-2018).

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô, các bộ nhân viên và các em học sinh sinh viên có mặt trong Lễ khai giảng và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn về mọi mặt, Nhà trường đã tuyển sinh hơn 7000 học sinh, sinh viên các hệ, luôn đứng vững trong các trường tuyển sinh tốt. Đào tạo và cung cấp cho Đất nước hàng ngàn lao động có tay nghề, có kỹ năng tốt, nhiều cựu sinh viên đã thành đạt tại các vị trí công việc khác nhau.

Đội ngũ cán bộ đã từng bước được bổ sung và nâng cao trình độ, có tính kế thừa giữa các độ tuổi, so với khi thành lập đã tăng gấp 3-4 lần.

Trong 10 năm qua, cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư và xây dựng thêm khu mới với nhiều phòng học, phòng thực hành đạt chuẩn, tạo khuôn viên nhà trường dần khang trang, hiện đại.

Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng nhà trường, cùng  toàn thể quý thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên đang công tác tại trường.

Đặc biệt, còn có sự tham gia của hơn 300 em HSSV đại diện cho hơn 2000 HSSV nhà trường cùng tham dự buổi lễ long trọng này.

10 năm xây dựng và phát triển đối với một trường Cao đẳng chưa phải là dài, mỗi bước trưởng thành đều đáng được trân trọng và ghi nhận. Những nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong suốt chặng đường qua đã làm nên tên tuổi của một ngôi trường cao đẳng không ngừng vươn lên và khẳng định mình.

Công tác học sinh-sinh viên: Nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của SV, kịp thời giải quyết, hỗ trợ sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT cho HSSV. Một số hoạt động của SV trường đã tạo ra tiếng vang và ấn tượng tốt như Giọng ca vàng, Các giải đá bóng…. Tổ chức đối thoại giữa sinh viên Trường với Lãnh đạo các Khoa và Ban giám hiệu, lập đường dây nóng để tiếp nhận những ý kiến đóng góp, thắc mắc, khiếu nại của sinh viên, phụ huynh. Nhờ vậy nên đã tạo được không khí đoàn kết, phấn khởi trong nhà trường.

Công tác tổ chức đoàn thể trong trường được thành lập đày đủ và hoạt động có hiệu quả.

Bước vào năm học mới với rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, để hoàn thành những nhiệm vụ nặng nề đặt ra cho năm học mới, toàn thể cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên toàn trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra nhằm đưa nhà trường lên tầm cao mới.

Nhân dịp Lễ Khai giảng hôm nay, thay mặt HĐQT, BGH nhà trường, xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Bộ Lao động - thương binh và xã hội, lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội Tp.HCM , các cơ quan, đoàn thể ở TP HCM và các tỉnh, lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp, các đơn vị trong và ngoài ngành đã hỗ trợ trường hoàn thành nhiệm vụ.

Cám ơn các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên của trường đã tận tâm, tận lực để hoàn thành tốt công tác giảng dạy và phục vụ giảng dạy được giao. 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, giảng viên của Trường cùng khách mời tham dự

Th.S Nguyễn Đăng Lý - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Đăng Lý - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng nhà Trường trình bày tóm tắt các thành tích đáng khen ngợi của trường 10 năm hoạt động vừa qua, đôi lời với các bạn tân sinh viên 2018. Đồng thời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan ban ngành, cảm ơn các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã coi trường như ngôi nhà thứ hai của mình.Và cuối cùng là định hướng phát triển của ICH trong thời gian tới.

Cùng các sinh viên, cựu sinh viên trong buổi lễ

Trao bằng khen cho các Giảng Viên ưu tú tại trường

Thầy Hiệu trưởng trao quyết định thành lập Hội cựu sinh viên ICH

Cùng các tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Thầy ThS Phan Nguyên Lộc - Trưởng bộ môn Xây dựng- Kiến trúc vừa hát vừa viết thư pháp tặng trường nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Tiết mục "Cây đàn sinh viên" do các bạn tân sinh viên khóa 08 trình bày.

Tiết mục "Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh" được trình bày bởi lớp Dược khóa 07.