Lễ khai mạc và thi lý thuyết Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 1 - năm 2018

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề ICH” lần 1 - năm 2018 được tổ chức quy mô và chất lượng. Sức hút mà Hội thi mang lại cho HSSV không dừng lại ở một sân chơi học thuật, mà còn là cơ hội cho các bạn cọ xát, thực hành chuyên môn, tiếp thêm động lực và lòng yêu nghề cho con đường nghề nghiệp tương lai đã chọn.

• Thời gian khai mạc và thi lý thuyết:

Thời gian: 7g30 - 11g00 ngày 27/01/2018(Thứ bảy).

• Địa điểm: Phòng máy tính (4.2) Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp. HCM

• Thi thực hành nghề:

Thời gian: Từ 29/01/2018 - 03/2/2018.

Địa điểm: Tại các Hội đồng thi các Khoa Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp. HCM

Lực lượng tham gia lễ khai mạc: Thí sinh đăng ký dự thi, toàn thể sinh viên hiện đang học tại trường (đề nghị lớp trưởng thông báo cho sinh viên lớp mình tham gia dự lễ khai mạc đông đủ, có điểm danh).

• Lưu ý:

Đề nghị các lớp không đăng ký tham gia thi giỏi nghề, thông báo cho sinh viên đến tham dự cổ động cho các bạn thí sinh dự thi ( sinh viên tham gia cổ động có điểm danh cộng điểm rền luyện)

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông