HỆ 9 + CAO ĐẲNG TỔ CHỨC KỲ THI KIỂM TRA TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

   

Vì sao phải kiểm tra đầu vào của sinh viên hệ 9 + Cao Đẳng?

Tiếng Anh là một phần không thể thiếu đối với tất cả sinh viên vì nếu tốt nghiệp ra trường có thể nghe nói tiếng Anh tốt sẽ là một lợi thế. Nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ riêng sinh viên khoa Ngoại Ngữ mới cần giỏi tiếng Anh, ở tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM, tất cả sinh viên của các ngành đều được học tiếng Anh xuyên suốt quá trình học tập tại trường. Có nhiều sinh viên đến từ các vùng miền khác nhau, có sinh viên đã học ở trung tâm ngoài, có sinh viên từng đi du học, có sinh viên vẫn còn chưa tiếp cận được với tiếng Anh nhiều. Vì thế muốn hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc cải thiện tiếng Anh, trường đã tổ chức kỳ thi tiếng Anh đầu vào gồm 2 phần để các sinh viên kiểm tra lại trình độ của mình.

Kỹ năng đọc hiểu

Các sinh viên được trả lời trên máy tính các câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Anh trên máy tính.


Kỹ năng nghe nói
Phần thực hành: các bạn sẽ đối thoại trực tiếp với các thầy cô khoa Ngoại Ngữ bằng việc tự nói về bản thân, gia đình, bạn bè. Hoặc mô tả tranh dựa theo bộ giáo trình Cambridge.


Các câu hỏi rất gần gũi nên các bạn cũng dễ đưa ra câu trả lời của mình. Nói chuyện trực tiếp với thầy cô bản ngữ cũng góp phần cho các bạn nghe chuẩn nhất và học cách giao tiếp tự tin hơn.


Hiện nay, ở tất cả các ngành nghề đều cần tiếng Anh. Vì thế Trường luôn chú trọng phát triển các kĩ năng cho sinh viên từ lúc bắt đầu vào học. Để các sinh viên có được sự khác biệt khi ra trường đi làm và cũng dễ hòa nhập với môi trường làm việc bên ngoài. Do vậy, học tiếng Anh chưa bao giờ là muộn khi bạn muốn biến ước mơ thành sự thật nhé !