Đưa vào giảng dạy môn Tele Sales cho sinh viên khối ngành kinh tế

Bắt đầu 2018, Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM sẽ đưa vào môn Tele Sales vào giảng dạy dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế.

dạy telesales

Tại môn này các em sẽ học:

– Nghiên cứu tìm hiểu và nắm rõ về các tính năng cũng như thông tin hữu ích của sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

– Thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang cung cấp, tìm hiểu nhu cầu của khách hiện tại, tiến hành tư vấn và thuyết phục khách hàng, chốt đơn hàng. Đồng thời, thu thập thông tin khách hàng cập nhật vào cơ sở dữ liệu giúp cho việc quan tâm chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

– Quản lý thông tin các khách hàng. Hệ thống contact center sẽ tự động lưu trữ thông tin cơ bản cùng lịch sử giao dịch của khách hàng sau mỗi giao dịch kết thúc.

– Săn sàng tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để tư vấn và giải đáp thắt mắc về các sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng.

– Tùy vào mô hình quản lý kinh doanh từng công ty mà nhân viên telesales sẽ đảm nhiệm thêm các công việc khác giúp cho việc tăng doanh thu cho công ty .

– Thường xuyên theo dõi quản lý báo cáo kết quả công việc của mình. Đồng thời liên tục cải thiện kỹ năng của mình, đảm bảo chỉ tiêu doanh số cam kết.

Đó là 1 phần thực hiện cam kết 100% sinh viên của trường có việc làm sau khi ra trường.

Được biết trước đó, vào tháng 1/2018 trường đã đưa vào giảng dạy môn Digital Marketing vào giảng dạy, và hiện nay các em sinh viên năm nhất khối ngành kinh tế bắt đầu vào phần học kỳ thực hành của chuyên đề Digital Marketing này

ICH