Chào đón tân sinh viên khóa 08 nhập học đợt 3 năm học 2018-2019

   

Hòa trong không khí tựu trường của cả nước, trong sáng nay, 4/9/2018, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM hân hoan đón các bạn tân sinh viên khóa 08 của Trường, bao gồm hệ Cao Đẳng đại trà và Cao Đẳng chất lượng cao đến dự buổi gặp mặt sinh hoạt đầu khóa.

Ngay từ rất sớm, các bạn sinh viên đã có mặt đông đủ tại Hội trường lầu 4 để dự buổi sinh hoạt. Hoạt động chào đón tân sinh viên là một hoạt động thường niên của nhà trường vào mỗi đợt nhập học. Trong buổi sinh hoạt đầu khóa, các bạn sinh viên sẽ được nghe những nội dung sinh hoạt về trường, các khoa từ thầy Hiệu trưởng, các thầy cô trưởng khoa , Phòng đào tạo ....để hiểu rõ hơn về ngành của mình hay cách thức thi, điểm thi ...

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt đầu khóa:

Trong những năm qua, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM luôn chú trọng nâng cao chất lượng, giúp người học tốt nhất để phát triển bản thân. Trường có dành các suất học bổng từ nhiều đơn vị khác nhau để hỗ trợ sinh viên trong lúc nhập học. Các em được thầy cô giới thiệu rất chi tiết về chương trình học và được hỏi đáp trực tiếp với các thầy cô.

Thầy Hiệu Trưởng - ThS. Nguyễn Đăng Lý chào tân sinh viên mới

Sinh viên ghi chú về các nội dung trong buổi sinh hoạt