Cao đẳng Quốc Tế TPHCM đồng hành cùng cuộc thi “Tôi chọn nghề”

   

Với Cuộc thi “Tôi chọn nghề”, Cao đẳng Quốc Tế TPHCM đã đồng hành cùng ban tổ chức với vai trò nhà tài trợ. Tham dự buổi lễ tổng kết trao giải cuộc thi “Tôi chọn nghề” vào tối ngày 5-6 , đại diện Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM có sự tham gia của ông Nguyễn Đăng Lý – hiệu trưởng nhà trường.

Ông Nguyễn Đăng Lý chia sẻ “Đại diện Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM, tôi rất vinh dự được góp một phần vào tài trợ cuộc thi “Tôi chọn nghề”. Cuộc thi đã tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên chọn con đường học nghề làm chủ tương lai. Các em học sinh còn phân vân với nhiều ngã rẽ sau THPT cũng sẽ có cái nhìn thiết thực khách quan hơn về việc học. Học để đi làm, học để ứng dụng thực tế, học đúng năng lực và sở trường của mình sẽ giúp các em vững bước trên con đường mình chọn”

Bạn Nguyễn Ngọc (Bình Dương), tác giả bài viết "Tôi là sinh viên trường nghề", là một sinh viên trường nghề có thành tích học tập rất cao. Ngọc cho biết bài viết chính là dòng tự sự của Ngọc về lựa chọn của em. 
"Gia đình em rất khó khăn. Nếu học đại học 4 năm em lo gia đình không lo nổi. Vì thế em tìm hiểu trường nghề và thấy có thể học và chọn một nghề phù hợp hơn" - Ngọc cho biết. Trao đổi tại buổi lễ, Ngọc tâm sự: "Chỉ cần có một nghề trong tay thì tương lai chúng ta sẽ tốt đẹp hơn".

hoc sinh

Đôi lời về cuộc thi, một phụ huynh phát biểu “Thí sinh thi đại học chạy theo con điểm chứ không phải nghề mình yêu thích, đến lúc ta phải nhìn nhận lại vấn đề này”

cuoc thi toi chon nghe

Danh sách các bạn tham gia đoạt giải thưởng được tài trợ từ Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tphcm

danh sach giai thuong toi chon nghe