Vui Xuân cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM

VUI XUÂN CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Đã trở thành truyền thống của trường, hàng năm cứ tết đến xuân về, nhằm chào đón mùa xuân và tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, Trường Cao đẳng Quốc Tế Tp.HCM lại háo hức đón chờ Hội Xuân tình nguyện với chương trình trải nghiệm “Tết Cổ Truyền Mậu Tuất 2018”

Hình ảnh: các bạn sinh viên trang trí cây mai Mùa Xuân 2018

Chương trình trải nghiệm “Tết Cổ Truyền Mậu Tuất 2018” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dấu ấn, cảm xúc cho các bạn sinh viên và thầy cô. Đến với Lễ hội 2018 các bạn sinh viên sẽ được đắm chìm trong những chuyền thống gói bánh chưng ngày tết, được thưởng thức các món ăn dân gian, được quay lại thời thơ ấu với các trò chơi dân gian từ thuở bé, được phát huy sự sáng tạo khi thiết kế các gian hàng đón xuân… Đồng thời các bạn có cơ hội được chia sẻ, hỗ trợ, ủng hộ cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó trong chương trình “Xuân tình nguyện”.

Hình ảnh: Các bạn sinh viên chuẩn bị nguyên liệu và vật liệu nấu bánh chưng

Trong không khí cận kề ngày hội, thầy cô trường Cao đẳng Quốc Tế Tp.HCM đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho Lễ hội diễn ra vào ngày 01-02-03/2/2018.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông